Xưởng sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng tại Hà Nội

Cùng với nhu cầu sử dụng sản phẩm gốm sứ đa dạng của khách hàng, dịch vụ sản xuất gốm sứ theo yêu cầu đang là giải pháp được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu địa chỉ xưởng sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng tại Hà Nội, hãy tham khảo thông tin qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Xưởng gốm Sứ Việt – địa chỉ sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng uy tín

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối gốm sứ Bát Tràng, Xưởng gốm Sứ Việt địa chỉ sản xuất gốm sứ uy tín được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa.

Bên cạnh việc cung ứng những dịch vụ sản xuất theo mẫu mã có sẵn, để tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng, Xưởng gốm Sứ Việt còn cung cấp dịch vụ sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng. Sản phẩm đảm bảo đúng mẫu mã cũng như yêu cầu về chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Xưởng sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng tại Hà Nội
Xưởng gốm Sứ Việt chuyên sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

Quy trình đặt hàng tại Xưởng gốm Sứ Việt bao gồm các bước sau:

  • Tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng
  • Lên maket sản xuất mẫu
  • Ký kết hợp đồng
  • Giao hàng và thanh toán

Với quy trình sản xuất đơn giản và minh bạch, tạo điều kiện thuận lợi tối ưu cho khách hàng. Sau khi nhận được tín hiệu, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Xưởng gốm Sứ Việt sẽ liên hệ với khách hàng, tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ khách đặt hàng hiệu quả, phù hợp với nhu cầu thực tế.

Nếu khách hàng đang setup nhà hàng, khách hàng có thể liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt và cung cấp mẫu mã, số lượng bát đĩa cần đặt. Trường hợp khách hàng chưa chọn được mẫu phù hợp, nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành tìm hiểu không gian thiết kế của nhà hàng cũng như nhu cầu sử dụng để đưa ra bộ sản phẩm bát đĩa nhà hàng phù hợp với không gian và mục đích sử dụng.

2. Đảm bảo đúng mẫu mã và chất lượng tốt

Khi đặt hàng tại Xưởng gốm Sứ Việt, khách hàng có thể yên tâm về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Trường hợp chưa có mẫu phù hợp, khách hàng có thể tham khảo mẫu từ Xưởng gốm Sứ Việt. Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp các dòng sản phẩm gốm sứ từ bát đĩa nhà hàng, ly sứ, ly tách cà phê, ấm chén, lọ hoa, đèn xông tinh dầu…đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa khách hàng.

Những mẫu sản phẩm được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu mẫu khác nhau, từ đơn giản, ít chi tiết đến những họa tiết trang trí tinh tế với tính nghệ thuật cao, đáp ứng tối ưu nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Xưởng sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng tại Hà Nội
Đảm bảo đúng mẫu mã đã đặt và chất lượng tốt

Bên cạnh thiết kế, sản phẩm của Xưởng gốm Sứ Việt còn được đánh giá cao về chất lượng. Được sản xuất bằng quy trình thủ công tỉ mỉ, những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt, tinh tế và có tính mỹ quan cao.

Chất liệu gốm sứ Bát Tràng có đặc trưng là kết cấu chắc chắn, đem đến độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, với nhiệt độ nung lên đến 1250- 1300 độ C, giúp loại bỏ hết tạp chất, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Đây chính là ưu điểm của sản phẩm so với những đơn vị cung cấp đại trà trên thị trường.

3. Giá thành phù hợp và có sức cạnh tranh cao trên thị trường

Không chỉ đem đến chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng, Xưởng gốm Sứ Việt còn có chính sách tốt về giá. Là đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp, không qua bên thứ ba nên giá thành dịch vụ của Xưởng gốm Sứ Việt có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường. Đặc biệt, Xưởng gốm Sứ Việt có chính sách hỗ trợ giá tốt cho những khách đặt hàng số lượng lớn.

Xưởng sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng tại Hà Nội
Giá thành có sức cạnh tranh cao trên thị trường

Đến với Xưởng gốm Sứ Việt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá.

Bên cạnh đó, để tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, Xưởng gốm Sứ Việt còn cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn đặt hàng gốm sứ làm quà tặng khách hàng, quà tặng hội nghị…Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, giúp màu in đẹp và có độ bền màu cao.

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng, hay muốn tìm hiểu kỹ hơn dịch vụ đặt hàng gốm sứ theo yêu cầu, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911090826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */