Địa chỉ xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu uy tín

Những năm gần đây, nhu cầu sản xuất gốm sứ theo yêu cầu ngày càng tăng cao. Việc chọn lựa địa chỉ sản xuất uy tín, vì thế, được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang tìm địa chỉ xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng, hãy tham khảo thông tin qua bài viết sau.

1. Xưởng gốm Sứ Việt- Chuyên sản xuất gốm sứ cao cấp theo yêu cầu

Thị trường gốm sứ ngày càng phát triển mạnh mẽ với hệ thống nhà xưởng ngày càng được mở rộng, trang thiết bị hiện đại cùng với số lượng nhân công dồi dào, tay nghề cao. Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ lớn của thị trường cũng như phục vụ xuất khẩu ra thị trường ngoài nước, các xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu ngày càng nhiều. Điều này đem đến nhiều chọn lựa cho khách hàng, song cũng gây khó khăn trong việc chọn lựa xưởng sản xuất uy tín, có chất lượng tốt.

Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu
Sứ Việt – chuyên sản xuất và cung cấp gốm sứ theo yêu cầu

Trong những địa chỉ xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu, xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ uy tín được đánh giá cao. Đây là địa chỉ chuyên sản xuất mặt hàng gốm sứ chất lượng, đảm bảo sản phẩm làm ra đạt yêu cầu, đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đáp ứng sản xuất theo yêu cầu trong nước nói chung và xuất khẩu nói riêng.

Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu
Sản xuất quy trình thủ công, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn
 • Đối với các đơn hàng sản xuất theo yêu cầu xuất khẩu thì các sản phẩm tại xưởng đều được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm theo các quy chuẩn về độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng theo yêu cầu ở các thị trường khó tính như: Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản…
 • Đối với các đơn hàng theo yêu cầu trong nước gồm sản xuất in logo làm quà tặng khách hàng hay sản xuất theo nhu cầu mẫu mã độc quyền của khách hàng. Tất cả sản phẩm đều được thiết kế theo mẫu mã riêng, in logo thương hiệu lên sản phẩm, phục vụ tối ưu cho hoạt động là gốm sứ quà tặng cũng như quảng bá thương hiệu cho công ty, đơn vị.

Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp dịch vụ sản xuất mặt hàng gốm sứ cao cấp theo yêu cầu với dòng sản phẩm đa dạng từ ấm chén quà tặng, bát đĩa quà tặng, ca cốc sứ hay những sản phẩm gốm sứ khác theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng tối ưu nhu cầu.

Xưởng gốm Sứ Việt –cung cấp gốm sứ xuất khẩu thị trường EU và Hoa Kỳ

Cùng với Nhật Bản thì EU và Hoa Kỳ cũng là thị trường tiềm năng cho mặt hàng gốm sứ Việt Nam, đặc biệt là mặt hàng gốm sứ mỹ nghệ.  Nhu cầu đặt hàng gốm sứ xuất khẩu, vì thế, ngày càng tăng. Nắm bắt được nhu cầu này, [...]

Xưởng gốm Sứ Việt còn áp dụng chính sách hỗ trợ giá tốt với mức giá phù hợp và có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đặt hàng tại Sứ Việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và mẫu mã, chất lượng và giá thành sản phẩm.

Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu
Lợi thế của xưởng là nhân công đồi dào tay nghề cao, quy mô nhà xưởng, nguyên vật liệu sẵn có

Xưởng gốm Sứ Việt có địa chỉ xưởng sản xuất trực tiếp tại Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội hay showroom tại Lô A2, Cụm sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp tham quan và kiểm tra quy trình sản xuất, mẫu sản phẩm, chất lượng sản phẩm hay gọi là “nhìn và cảm nhận” trực tiếp.

2. Tìm hiểu quy trình sản xuất gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu

Quy trình sản xuất theo yêu cầu tại Xưởng gốm Sứ Việt bao gồm 4 bước đơn giản là:

 • Tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng
 • Lên maket sản xuất mẫu
 • Ký kết hợp đồng
 • Giao hàng và thanh toán
Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu
Quy trình sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại xưởng gốm Sứ Việt

Bước 1: Sau khi nhận được liên hệ và yêu cầu từ khách hàng, nhân viên của Sứ Việt sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng tìm được mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế.

Ly sứ sản xuất theo yêu cầu tại xưởng
 • Chẳng hạn, khách hàng là hội nghị muốn đặt mua sản phẩm gốm sứ quà tặng cho người tham gia hội nghị cũng như cán bộ công nhân viên… thì bộ phận hỗ trợ khách hàng của Sứ Việt sẽ cung cấp giải pháp và bộ quà tặng hội nghị phù hợp.

Chọn địa chỉ sản xuất cốc sứ theo yêu cầu như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu sản xuất ly sứ, cốc sứ theo yêu cầu ngày càng phổ biến. Theo đó, những địa chỉ sản xuất mặt hàng này cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, lại không phải đâu cũng là đơn vị sản xuất uy tín. Vậy chọn địa chỉ sản [...]

 • Trường hợp khách hàng đang setup nhà hàng, muốn chọn lựa bộ bát đĩa nhà hàng phù hợp, nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành tìm hiểu không gian thiết kế của nhà hàng cũng như nhu cầu sử dụng để đưa ra bộ sản phẩm bát đĩa nhà hàng phù hợp với không gian và mục đích sử dụng.
Mẫu heo đất tiết kiệm in logo sản xuất theo yêu cầu làm quà tặng

Bước 2: Tiếp đó là quá trình lên maket và sản xuất mẫu. Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp để lên maket hình ảnh, thông tin in ấn và nội dung truyền tải trên sản phẩm. Bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và truyền tải cho bộ phận thiết kế để lên ý tưởng phù hợp nhất, phù hợp với mục đích và yêu cầu của khách hàng. Hàng mẫu sẽ được sản xuất tại xưởng và in ấn logo theo yêu cầu và gửi đến khách hàng.

Bước 3: Khi khách hàng chốt phương án và mẫu, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng sẽ bao gồm đầy đủ điều khoản và trách nhiệm.

Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu
Bát đĩa nhà hàng- sản xuất theo yêu cầu

Bước 4: Khi hàng được sản xuất theo đúng số lượng, yêu cầu của khách hàng thì sẽ được vận chuyển tới địa điểm theo như trên hợp đồng đã ký kết. Khách kiểm tra hàng và nhận hàng và thanh toán tiền theo phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu
Mẫu lọ hoa in logo làm quà tặng cho đại hội

Bên cạnh những mặt hàng sản xuất chính như ấm chén, bình hoa, ly sứ, cốc sứ,…Xưởng gốm Sứ Việt còn sản xuất các mặt hàng như chum ngâm rượu, đèn xông tinh dầu. heo đất và đồ thờ cúng…

Gợi ý mẫu đĩa sứ Bát Tràng cho không gian nhà hàng sang trọng

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, những mẫu đĩa sứ nhà hàng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, họa tiết trang trí và bài men khác nhau. Nếu bạn đang muốn chọn lựa đĩa sứ Bát Tràng cho không gian nhà hàng sang trọng, hãy [...]

3. Những ưu điểm khi đặt hàng tại Xưởng gốm Sứ Việt

Là xưởng sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất gốm sứ và quà tặng gốm sứ, Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ xưởng sản xuất được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

 • Đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Các sản phẩm được tại xưởng gốm Sứ Việt có sự phong phú đa dạng về chủng loại sản phẩm từ ly sứ, ấm chén, bát đĩa, lọ hoa tới những sản phẩm như heo đất tiết kiệm, đèn xông tinh dầu… cùng sự đa dạng về dòng men như men trắng, men kem, men rạn, men hỏa biến, men lam… giúp khách hàng chọn lựa dễ dàng hơn.

Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu
Sản phẩm tại xưởng đa dạng về kích thước, kiểu dáng

Những mẫu sản phẩm không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn được đánh giá cao về mặt thiết kế, với sự tinh tế và tính mỹ quan cao, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng.

Kiểu dáng sản phẩm không ngừng được cập nhật mới và biến tấu đa dạng, có tính thẩm mỹ và tính nghệ thuật cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng và nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu
Sản phẩm với sự kết hợp tính thẩm mỹ và tính nghệ thuật cao
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội

Cùng với kiểu dáng thì sản phẩm của Xưởng gốm sứ Việt còn được đánh giá cao về mặt chất lượng. Nguyên liệu sử dụng được chọn lựa kỹ càng, kết hợp với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo về mặt chất lượng như sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Xưởng gốm Sứ Việt- Cung cấp bát đĩa Bát Tràng tại Hồ Chí Minh
Chất lượng sản phẩm ưu việt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Sản phẩm có đặc trưng kết cấu bền, có độ cứng cao và khả năng chịu lực tốt. Bề mặt được gia công tinh tế, được phủ sơn bóng, không chỉ đảm bảo tính mỹ quan mà còn vệ sinh dễ dàng.

 • Giá thành sản phẩm cạnh tranh

Do được sản xuất trực tiếp không qua trung gian và sản xuất tất cả mọi công đoạn nên giá thành sản phẩm rẻ hơn so với những nhà cung cấp khác, giá “mềm” hơn nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn.

Tham khảo ngay set quà tặng nhân viên đầy đủ nhất
Là đơn vị sản xuất với giá thành cạnh tranh

Ngoài ra, khi đặt hàng với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được chính sách chiết khấu giá lên tới 20%, giúp bạn tiết kiệm đươc chi phí tối ưu nhất mà vẫn nhận được hàng có chất lượng cao.

Với những ưu điểm về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm, Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ sản xuất gốm sứ theo yêu cầu được đánh giá cao trên thị trường.

Bạn có thể liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Nếu có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại tư vấn : 0911090826 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.

Qùa tặng dành cho kỷ niệm 75 năm ngày Lao Động – Thương Binh và Xã Hội

Sắp tới ngày truyền thống Lao động- Thương binh và Xã hội và bạn đang [...]

Quà tặng đại hội độc đáo ý nghĩa từ ấm chén in logo Bát Tràng giá rẻ

Để chuẩn bị cho kỳ đại hội diễn ra thành công thì những tiêu chuẩn [...]

Ấm chén in logo, quà tặng ý nghĩa nhân Ngày truyền thống Công an nhân dân

Trên thị trường quà tặng, ấm chén in logo là sản phẩm được ưa chuộng [...]

Xưởng gốm Sứ Việt- chuyên sản xuất gốm sứ quà tặng theo yêu cầu

Món quà tặng ngoài mang tới một ý nghĩa nào đó, nó còn phải đòi [...]

Xưởng gốm Sứ Việt – Giải pháp cho gốm sứ xuất khẩu Việt Nam

Không phải tự nhiên, cái tên Làng gốm Bát Tràng được mọi người biết đến, [...]

Bộ dụng cụ phòng tắm bằng sứ – giải pháp số 1 cho khách sạn

Không chỉ được đánh giá chất lượng dịch vụ khách hàng bằng cách phục vụ [...]

Địa chỉ cung cấp quà tặng Đại hội tỉnh Tuyên Quang giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm quà tặng Đại hội cho các tổ chức, đơn [...]

Sứ Việt – địa chỉ chuyên cung cấp ly sứ số lượng lớn

Hiện nay, ly sứ là sản phẩm gốm sứ được sử dụng số lượng lớn [...]