Bảng báo giá ấm chén tại TP.HCM chính xác và đầy đủ nhất

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ấm chén nói chung và tại TP.HCM nói riêng ngày càng tăng cao. Để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu giá ấm chén hiệu quả, bài viết xin chia sẻ bảng báo giá ấm chén tại TP.HCM chính xác và đầy đủ nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Giới thiệu xưởng sản xuất và cung cấp ấm chén chất lượng tại TP.HCM

Trước khi tìm hiểu bảng báo giá ấm chén tại TP.HCM, hãy cùng tìm hiểu thông tin về đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm ấm chén tại TP.HCM.

Những năm gần đây, thị trường gốm sứ trong nước phát triển khá nhộn nhịp. Trong đó, TP.HCM là một trong những thị trường tiêu thụ lớn. Các xưởng sản xuất và cung cấp sản phẩm này mọc lên ngày càng nhiều. Bên cạnh đó thì hệ thống cơ sở phân phối ngày càng được mở rộng. Điều này đem đến nhiều chọn lựa cho khách hàng.

Bảng báo giá ấm chén tại TP.HCM chính xác và đầy đủ nhất
Ấm chén là sản phẩm có nhu cầu tiêu thụ lớn tại TP.HCM

Trong số những địa chỉ cung cấp và phân phối sản phẩm ấm chén tại TP.HCM, Xưởng gốm Sứ Việt là một trong những địa chỉ được đánh giá cao

Xưởng chuyên sản xuất và phân phối ấm chén Bát Tràng chất lượng cho thị trường tiêu thụ TP.HCM. Với hệ thống nhà xưởng lớn và nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất ấm chén và các sản phẩm gốm sứ, Xưởng gốm Sứ Việt luôn đem đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Bảng báo giá ấm chén tại TP.HCM chính xác và đầy đủ nhất
Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp ấm chén cho thị trường TP.HCM

Những mẫu ấm chén được cung cấp tại xưởng đa dạng về mẫu mã, đáp ứng tối ưu nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Một số dòng sản phẩm được chọn lựa nhiều hiện nay như ấm chén trắng Bát Tràng, ấm chén tử sa Bát Tràng, ấm chén men hỏa biến Bát Tràng, ấm chén men rạn cổ Bát Tràng…Mang đậm đặc trưng của nghệ thuật truyền thống cũng như đặc trưng riêng độc đáo của làng nghề cổ truyền, những mẫu ấm chén Bát Tràng đều được đánh giá cao về thiết kế.

Sản phẩm đều được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên có chất lượng tốt, độ cứng cao. Ấm chén được nung ở nhiệt độ cao, giúp khử độc chì và tạp chất gây hại, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

>>> Xem ngay: Các mẫu ấm chén Bát Tràng được cung cấp tại Xưởng gốm Sứ Việt

2. Những ưu điểm khi đặt hàng tại Xưởng gốm Sứ Việt

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng cho thị trường TP.HCM, những sản phẩm được cung cấp bởi Xưởng gốm Sứ Việt không những đảm bảo chất lượng và mẫu mã mà còn có giá thành phải chăng.

Khi đặt hàng tại Xưởng gốm Sứ Việt, khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất. Xưởng là đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp, không qua bên thứ ba , giúp khách hàng tiết kiệm một khoản lớn phụ phí phát sinh. Ấm chén tại xưởng, vì thế, có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường.

Bảng báo giá ấm chén tại TP.HCM chính xác và đầy đủ nhất
Xưởng sản xuất trực tiếp, đem đến giá tốt nhất cho khách hàng

Bên cạnh đó, xưởng cũng áp dụng chính sách giá tốt cho những đơn đặt hàng số lượng lớn và miễn phí vận chuyển, đảm bảo tối ưu nhất quyền lợi của khách hàng.

Xưởng gốm Sứ Việt cũng là đơn vị có năng lực sản xuất lớn. Xưởng có hệ thống nhà xưởng lớn được đặt tại Làng gốm Bát Tràng, do đó, chủ động được về nguồn nguyên liệu cũng như nhân lực, đáp ứng nhu cầu sản xuất và đặt hàng số lượng lớn.

Bảng báo giá ấm chén tại TP.HCM chính xác và đầy đủ nhất
Cung cấp dịch vụ in logo- đáp ứng tối ưu nhu cầu khách hàng

Đồng thời, để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, xưởng còn cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm ấm chén. Hình thức này được chọn lựa và sử dụng phổ biến khi đặt quà tặng đại hội, hội nghị hay quà tặng khách hàng…Đem đến món quà ý nghĩa và độc đáo. Ngoài ra, nó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị và giúp khách hàng nhận diện hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

3. Xem ngay: Bảng báo giá ấm chén tại TP.HCM chính xác và đầy đủ

Với những ưu điểm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị cung cấp ấm chén uy tín tại TP.HCM được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Hàng tháng, số lượng đơn đặt hàng ấm chén tại xưởng luôn ở mức cao, đặc biệt là dòng sản phẩm ấm chén trắng in logo. Thực hiện phương châm “Lấy khách hàng làm mục tiêu”, Xưởng gốm Sứ Việt luôn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bảng báo giá ấm chén tại TP.HCM chính xác và đầy đủ nhất
Khách hàng có thể chọn lựa đóng hộp si hay hộp thường

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc tìm hiểu mẫu ấm chén cũng như giá thành sản phẩm, Xưởng gốm Sứ Việt tin chia sẻ bảng báo giá ấm chén tại TP.HCM và một số tỉnh lân cận.

>>> Khách hàng có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY

Nếu có vấn đề thắc mắc về bảng giá, hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */