BẢNG GIÁ cốc sứ tại Hà Nội cập nhật mới nhất từ xưởng sản xuất

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và sự tiện dụng nên ly, cốc sứ Bát Tràng có nhu cầu sử dụng ngày càng cao, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội. Trong đó giá thành sản phẩm là một trong những yếu tố khách hàng vô cùng quan tâm. Vì vậy hãy tham khảo bảng giá cốc sứ mới nhất tại Hà Nội của Xưởng Gốm Sứ Việt.

Nhu cầu sử dụng ly, cốc sứ tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước ta, nơi đây tập trung mật độ dân cư đông đúc với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng các mặt hàng tại Hà Nội là vô cùng lớn, trong đó có sản phẩm ly, cốc sứ.

Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn của đất nước, vì vậy nơi đây tập trung số lượng lớn các công ty, doanh nghiệp, các khu công nghiệp lớn như KCN Nội Bài, KCN Thăng Long, KCN Sài Đồng A, KCN công nghệ cao sinh học,… với số lượng công ty lên đến hàng nghìn, các tập đoàn lớn hay các công ty liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài đều có trụ sở văn phòng chính tại Hà Nội. , Những công ty này đều có nhu cầu mua cốc sứ dùng tại văn phòng, hoặc in ấn logo làm quà tặng chăm sóc khách hàng, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng chăm sóc công nhân viên trong công ty vào các dịp đặc biệt trong năm,…

Nhu cầu làm cốc sứ in logo của các doanh nghiệp
Nhu cầu làm cốc sứ in logo của các doanh nghiệp

Bên cạnh đó, sự phát triển nhanh chóng của hệ thống nhà hàng, khách sạn, hệ thống các quán cafe mọc lên như nấm cũng kéo theo nhu cầu về cốc sứ tăng cao. 

Vì liên quan đến vấn đề bảo vệ môi trường nên hiện nay rất nhiều quán cafe, hay nhà hàng đã thay thế những chiếc ly nhựa bằng các sản phẩm ly sứ có chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Sự phát triển của các quán cafe trên địa bàn thành phố Hà Nội kéo theo nhu cầu sử dụng ly, tách cafe tăng cao
Sự phát triển của các quán cafe trên địa bàn thành phố Hà Nội kéo theo nhu cầu sử dụng ly, tách cafe tăng cao

Số lượng lớn các ngân hàng, công ty bảo hiểm, bảo việt, tập đoàn viễn thông trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng kéo theo nhu cầu về cốc sứ gia tăng. Các đơn vị này hàng tháng đều có nhu cầu mua cốc sứ làm quà tặng chăm sóc khách hàng, quà sinh nhật khách hàng, hội nghị, hội thảo,…

Các ngân hàng có nhu cầu mua cốc sứ in ấn logo làm quà tặng chăm sóc khách hàng
Các ngân hàng có nhu cầu mua cốc sứ in ấn logo làm quà tặng chăm sóc khách hàng

Hiện nay trên thị trường, dòng sản phẩm cốc sứ rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu men và màu men,… phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Hơn nữa, sản phẩm ly, cốc sứ được đánh giá có công năng sử dụng rất đa dạng, có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng cốc sứ tại Hà Nội được đánh giá vô cùng lớn.

Xưởng sản xuất và cung cấp cốc sứ uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cốc sứ lớn như đã đề cập ở trên, hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm cốc sứ, trong đó Xưởng Gốm Sứ Việt là đơn vị nổi bật nhất.

Có địa chỉ nằm giữa lòng làng gốm Bát Tràng danh tiếng, Xưởng Gốm Sứ Việt là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp gốm sứ nói chung và ly, cốc sứ nói riêng. 

Xưởng Gốm Sứ Việt là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp ly sứ tại Hà Nội
Xưởng Gốm Sứ Việt là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp ly sứ tại Hà Nội

Tất cả các sản phẩm cốc sứ tại Xưởng Gốm Sứ Việt đều có nguồn gốc từ làng gốm cổ truyền Bát Tràng, được sản xuất dựa trên quy trình và kinh nghiệm làm gốm sứ lâu năm của những nghệ nhân làng gốm. Vì vậy, sản phẩm có chất lượng rất đảm bảo. Kết cấu gốm sứ có độ bền cao, độ cứng và khả năng chịu được lực lớn, hạn chế đến mức thấp nhất những vỡ hỏng trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

>>> Ghé ngay Xưởng sản xuất Ly, cốc sứ giá rẻ nhất hiện nay

Đặc biệt các sản phẩm ly sứ Bát Tràng đều được nung ở nhiệt độ rất cao, phổ biến là 1250 độ C trở lên, do vậy đã khử được hầu hết tạp chất và các kim loại nặng có hại như chì, vì vậy sản phẩm được đánh giá tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng, nhất là khi đựng thức uống nóng.

Ly cốc sứ được cung cấp bởi Xưởng gốm Sứ Việt có mẫu mã đa dạng
Ly cốc sứ được cung cấp bởi Xưởng gốm Sứ Việt có mẫu mã đa dạng

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm cốc sứ tại Xưởng Gốm Sứ Việt rất đa dạng về kiểu dáng, chất men, màu men, với đầy đủ chủng loại như: cốc sứ trắng, cốc sứ màu, ly cafe các loại,…. phù hợp cho mục đích sử dụng đa dạng của khách hàng.

Xưởng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối gốm sứ, vừa là xưởng sản xuất trực tiếp, vừa là nhà phân phối nên xưởng xây dựng quy trình sản xuất khép kín và hiện đại từ khâu sản xuất, in ấn logo, làm hộp đựng đến giao hàng cho khách hàng. Với quy trình sản xuất kết hợp giữa thủ công và hiện đại, công nghệ in logo trượt nước tiên tiến, mỗi sản phẩm cốc sứ tại Xưởng Gốm Sứ Việt khi giao đến tay khách hàng đều đảm bảo có chất lượng tốt nhất, sản phẩm đã được in ấn logo theo yêu cầu và được đóng hộp cẩn thận.

Mỗi sản phẩm ly sứ tại Xưởng Gốm Sứ Việt khi đến tay khách hàng đều được in ấn logo đẹp và đóng hộp cẩn thận
Mỗi sản phẩm ly sứ tại Xưởng Gốm Sứ Việt khi đến tay khách hàng đều được in ấn logo đẹp và đóng hộp cẩn thận

Với phương châm hoạt động vì uy tín với khách hàng, qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Xưởng Gốm Sứ Việt đã trở thành đối tác tin cậy, cung cấp cốc sứ cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietcombank, các doanh nghiệp trong KCN, VNPT các tỉnh,… với số lượng ly sứ cung cấp ra thị trường mỗi năm lên đến hàng vạn, thậm chí hàng trăm vạn sản phẩm.

Bảng giá cốc sứ mới nhất tại Hà Nội từ Xưởng Gốm Sứ Việt 

Với mỗi sản phẩm, bên cạnh chất lượng và mẫu mã thì giá thành cũng là một trong những yếu tố quan trọng, là vấn đề quan tâm hàng đầu của hầu hết khách hàng.

Các sản phẩm ly, cốc sứ tại Xưởng Gốm Sứ Việt có mức giá rất đa dạng, biến động tùy thuộc vào kiểu dáng, chủng loại, chất men, kích thước và màu sắc logo in ấn, và đặc biệt là số lượng sản phẩm trên một đơn hàng, số lượng càng nhiều, giá thành càng rẻ.

Vì là xưởng sản xuất và in ấn trực tiếp nên giá thành cốc sứ tại Xưởng Gốm Sứ Việt có giá thành rẻ hơn nhiều so với các bên khác
Vì là xưởng sản xuất và in ấn trực tiếp nên giá thành cốc sứ tại Xưởng Gốm Sứ Việt có giá thành rẻ hơn nhiều so với các bên khác

Những sản phẩm cốc sứ trắng có giá thành rẻ hơn cốc sứ màu, cốc sứ không nắp rẻ hơn cốc sứ có nắp, cốc sứ trơn rẻ hơn cốc sứ có hoa văn… Tuy nhiên, xét về mặt bằng chung thì sản phẩm cốc sứ vẫn có giá thành phải chăng, đáp ứng được kinh phí của hầu hết khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng đặt hàng tại Xưởng Gốm Sứ Việt sẽ nhận được mức giá gốc tận xưởng, không qua trung gian nên sẽ thấp hơn nhiều so với các bên cung cấp thương mại khác. Chính sách này áp dụng cho tất cả các đơn hàng dù lớn hay nhỏ. Hơn nữa, với những đơn hàng số lượng lớn, xưởng thực hiện nhiều chương trình ưu đãi giảm giá với mức chiết khấu cao, lên đến 20%, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Bên cạnh đó, vì xưởng có địa chỉ nằm tại Hà Nội nên sẽ thuận tiện cho việc vận chuyển, giao hàng cho các khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian giao hàng cho khách hàng.

Xưởng thường xuyên cập nhật bảng giá sản phẩm và in ấn các mẫu mới nhất
Xưởng thường xuyên cập nhật bảng giá sản phẩm và in ấn các mẫu mới nhất

Để giải tỏa tâm lý lo lắng của khách hàng tại Hà Nội về mức giá và mẫu mã các sản phẩm cốc sứ, Xưởng Gốm Sứ Việt thường xuyên cập nhật những mẫu mã sản phẩm mới nhất cũng như bảng giá sản phẩm. Chỉ cần khách hàng liên hệ đến xưởng là sẽ lập tức nhận được bảng báo giá đầy đủ các mẫu sản phẩm, bao gồm giá sản phẩm, in ấn, hộp đựng và giao hàng.

Xưởng Gốm Sứ Việt xây dựng quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng đơn giản và nhanh gọn, với đội ngũ nhân viên tận tình và luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng miễn phí mọi lúc mọi nơi. Mỗi yêu cầu từ khách hàng sẽ được nhân viên của xưởng xử lý nhanh chóng, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Quy trình tiếp nhận thông tin và xử lý đơn hàng tại Xưởng Gốm Sứ Việt
Quy trình tiếp nhận thông tin và xử lý đơn hàng tại Xưởng Gốm Sứ Việt

Quý khách hàng tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận có nhu cầu mua cốc sứ vui lòng liên hệ Xưởng Gốm Sứ Việt tại:

HOTLINE: 0911.090.826
Địa chỉ: Lô A2, Cụm CN sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */