Bộ sưu tập mẫu ly sứ độc đáo “có 1 không 2” cho quán cà phê

Cùng với deco không gian nội thất, những mẫu ly cốc sứ cũng là điểm nhấn đem đến nét đặc trưng và riêng biệt cho không gian quán cà phê. Nếu bạn đang muốn tạo hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian thiết kế, hãy tham khảo bộ sưu tập mẫu ly sứ độc đáo cho không gian quán cà phê.

1. Ly sứ thiết kế độc đáo- ý tưởng hiệu quả cho quán cà phê

Hiện nay, ly sứ là món vật dụng được sử dụng phổ biến trong không gian quán cà phê. Bên cạnh chức năng chuyên dụng, sản phẩm còn có giá trị thẩm mỹ cao, đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian bài trí mà nó hiện diện.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn, ly tách cà phê được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc… đem đến sự chọn lựa đa dạng cho khách hàng. Ly tách cà phê được thiết kế để phục vụ các loại cà phê khác nhau như ly cà phê Cappuccino, ly cà phê Latte, ly cà phê sữa, ly cà phê Matchiato…

Ly sứ độc đáo đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian quán cà phê

Đặc biệt, ly tách sứ được thiết kế theo các phong cách khác nhau, từ những sản phẩm đơn giản, hiện đại đến những sản phẩm có họa tiết hoa văn truyền thống, retro hay vintage. Các mẫu sản phẩm này giúp đem đến đặc trưng thẩm mỹ cho không gian bài trí.

Tùy từng không gian thiết kế mà bạn có thể chọn lựa những mẫu ly tách sứ khác nhau. Chẳng hạn, với những quán cà phê hiện đại, không thể thiếu những mẫu ly tách cà phê sứ trắng hay những mẫu ly màu thiết kế đơn giản và tinh tế hay các sản phẩm in họa tiết độc đáo và mới lạ…

Được đánh giá cao về công năng sử dụng cũng như tính năng thẩm mỹ, ly tách sứ là món đồ dùng được sử dụng số lượng lớn tại quán cà phê. Nhu cầu sử dụng ly tách cà phê ngày càng lớn

2. Tham khảo những mẫu ly sứ độc đáo “có 1 không 2”

Là món vật dụng được sử dụng phổ biến, những mẫu ly tách cà phê được thiết kế theo rất nhiều mẫu mã khác nhau. Sự đa dạng về mẫu mã đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Tuy nhiên, nó cũng gây khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với không gian thiết kế.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu ly tách sứ “đẹp- độc- lạ” cho không gian quán cà phê, hãy tham khảo bộ sưu tập ly sứ độc đáo “có 1 không 2” chúng tôi chia sẻ dưới đây.

  • Tách cà phê Latte dáng bầu

Thiết kế đơn giản, tạo hiệu ứng thẩm mỹ mới với màu sắc độc đáo, mẫu ly tách cà phê này là chọn lựa tối ưu cho không gian quán hiện đại. Sản phẩm được thiết kế theo nhiều màu sắc đa dạng, đem đến sự ấn tượng và nổi bật cho không gian bài trí hiện đại.

Bộ sưu tập mẫu ly sứ độc đáo “có 1 không 2” cho quán cà phê
Thiết kế đơn giản, phù hợp với deco không gian hiện đại

Sản phẩm thiết kế dáng bầu, kết hợp hài hòa với phần quai tách tròn độc đáo, mới lạ và ấn tượng. Đây là mẫu ly tách thường được chọn lựa để phục vụ cà phê Latte hay Cappuccino.

  • Ly cà phê Latte độc đáo

Mang hương vị của biển với màu xanh tươi mát, mẫu ly cà phê Latte này được đánh giá cao về mặt thiết kế. Sản phẩm là chọn lựa lý tưởng cho những không gian quán thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải.

Bộ sưu tập mẫu ly sứ độc đáo “có 1 không 2” cho quán cà phê
Tươi mới và độc đáo, sản phẩm đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới

Không cầu kỳ và nhiều chi tiết, sản phẩm tạo hiệu ứng thẩm mỹ mới với sự kết hợp hài hòa của màu xanh và màu trắng sữa, đem đến tính mỹ quan cao.

Mẫu thiết kế này cũng phù hợp với những không gian quán hiện đại, tinh tế, lấy tone màu trắng làm chủ đạo, là điểm nhấn đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới.

  • Ly Cappuccino họa tiết deco

Nhẹ nhàng và tinh tế, mẫu ly Cappuccino này là chọn lựa lý tưởng cho những không gian quán cà phê deco theo phong cách vintage. Sản phẩm tạo điểm nhấn bằng những họa tiết hoa văn đối xứng, đơn giản nhưng vẫn đem đến giá trị thẩm mỹ cao.

Bộ sưu tập mẫu ly sứ độc đáo “có 1 không 2” cho quán cà phê
Sản phẩm mang đặc trưng thẩm mỹ nhẹ nhàng và tinh tế

Nếu bạn đang muốn deco không gian quán nhẹ nhàng, độc đáo thì đây là mẫu ly tách sứ bạn không thể bỏ qua khi chọn lựa.

  • Ly cà phê đá tạo vân ấn tượng

Lấy ý tưởng từ những mẫu ly cốc nhựa, mẫu ly tách này được thiết kế đơn giản với dáng vát, miệng rộng và bo hẹp xuống phần đáy.

Bộ sưu tập mẫu ly sứ độc đáo “có 1 không 2” cho quán cà phê
Tạo điểm nhấn với vân kẻ sọc trên bề mặt sản phẩm

Bề mặt sản phẩm được tạo vân kẻ sọc, đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới. Kết hợp với màu sắc nhẹ nhàng, đem đến sự hài hòa về mặt thẩm mỹ cho không gian quán cà phê.

Thiết kế đơn giản xong những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt, mép cạnh được xử lý và làm tròn tinh tế, đem đến sự tiện dụng cho người dùng.

  • Ly sứ trắng lòng màu quai cách điệu

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của sản phẩm so với những mẫu ly tách sứ khác đó là phần quai cách điệu. Ly được thiết kế dáng vát, kết hợp với quai vuông độc đáo, đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới.

Bộ sưu tập mẫu ly sứ độc đáo “có 1 không 2” cho quán cà phê
Phần quai phá cách độc đáo và ấn tượng

Lòng tách được tráng men xanh, kết hợp hài hòa với men trắng bao phủ bên ngoài, sản phẩm đem đến cá tính và sự khác biệt cho thức uống mà nó phục vụ.

  • Ly tách sứ họa tiết thổ cẩm

Khác biệt và đem đến đặc trưng thẩm mỹ mới, những mẫu họa tiết thổ cẩm được sử dụng phổ biến khi thiết kế đồ deco, trang trí. Trong đó, những mẫu ly tách sứ họa tiết thổ cẩm được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ.

Bộ sưu tập mẫu ly sứ độc đáo “có 1 không 2” cho quán cà phê
Họa tiết thổ cẩm đem đến đặc trưng phong cách vintage

Không quá cầu kỳ và nhiều chi tiết, hoa văn thổ cẩm tạo sự độc đáo với chất riêng. Sản phẩm là chọn lựa tối ưu cho những quán cà phê vintage nhẹ nhàng và tinh tế.

Trên đây là một số mẫu ly tách sứ độc đáo, đem đến đặc trưng thẩm mỹ mới cho không gian bài trí mà nó hiện diện. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn lựa ly sứ độc đáo cho quán cà phê, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu ly tách sứ các loại.

Địa chỉ: Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */