Cập nhật bảng báo giá ấm chén tại Hà Nội – mới nhất

Là sản phẩm có nhu cầu sử dụng lớn hiện nay, ấm chén đang là mặt hàng gốm sứ gia dụng được nhiều người quan tâm. Để giúp bạn tìm hiểu về giá thành sản phẩm, bài viết dưới đây xin cập nhập bảng báo giá ấm chén mới nhất tại Hà Nội. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Nhu cầu sử dụng ấm chén tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Những năm gần đây, thị trường gốm sứ nói chung và ấm chén Bát Tràng nói riêng phát triển khá nhộn nhịp. Bên cạnh hoạt động xuất khẩu thì các sản phẩm gốm sứ cũng hướng đến thị trường tiêu dùng trong nước, cung cấp các sản phẩm thuộc nhiều phân khúc đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng tiêu dùng. Nhu cầu sử dụng ấm chén, vì thế, ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn nhu Hà Nội và khu vực lân cận.

Cập nhật bảng báo giá ấm chén tại Hà Nội – mới nhất
Ấm chén là sản phẩm gốm sứ gia dụng được sử dụng phổ biến

Đây là món đồ gốm sứ gia dụng được sử dụng phổ biến trong không gian sống cũng như không gian làm việc. Thêm vào đó, sự phát triển của văn hóa trà đạo cũng khiến cho nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này ngày càng tăng cao. Hệ thống các quán trà đạo tại Hà Nội ngày càng được mở rộng. Đây là loại hình văn hóa thưởng thức mới đang được ưa chuộng hiện nay.

Cập nhật bảng báo giá ấm chén tại Hà Nội – mới nhất
Đây cũng là giải pháp quà tặng được nhiều khách hàng chọn lựa

Dòng sản phẩm này cũng được sử dụng phổ biến để làm quà tặng. Đây là giải pháp tặng quà được nhiều doanh nghiệp, đơn vị chọn lựa. Ấm chén in logo không chỉ là món quà sang trọng, ý nghĩa mà còn giúp nhận diện hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Những bộ ấm chén cao cấp được sử dụng phổ biến để làm quà tặng đại hội, quà tặng hội nghị hay quà tặng đối tác, khách hàng…Nhìn chung, nhu cầu sử dụng ấm chén tại Hà Nội đang tăng cao.

2. Địa chỉ cung cấp ấm chén tại Hà Nội uy tín, chất lượng tốt

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường tiêu thụ, cũng như đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp ấm chén và những sản phẩm ấm chén Bát Tràng chất lượng tốt.

Cập nhật bảng báo giá ấm chén tại Hà Nội – mới nhất
Xưởng gốm Sứ Việt- chuyên cung cấp ấm chén chất lượng tốt tại Hà Nội

Xưởng gốm Sứ Việt là cơ sở sản xuất nằm tại làng nghề truyền thống – Làng gốm Bát Tràng, có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ, đem đến cho khách hàng những sản phẩm mẫu mã đa dạng và tối ưu về chất lượng.

Ấm chén được cung cấp tại xưởng đều được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, giúp loại bỏ tạp chất chì và chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu chọn lựa của khách hàng thì xưởng cũng “đa dạng hóa” các mẫu sản phẩm với nhiều kiểu mẫu, màu men và kích thước… đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đây là địa chỉ xưởng sản xuất được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

>>> Tham khảo ngay: Quy trình đặt hàng ấm chén tại Xưởng gốm Sứ Việt

3. Bảng báo giá ấm chén tại Xưởng gốm Sứ Việt

Là đơn vị có năng lực sản xuất lớn, chủ động được nguồn nhân công và nguyên liệu, Xưởng gốm Sứ Việt đáp ứng tốt nhu cầu của những đơn hàng số lượng lớn. Kết hợp với ưu thế về mẫu mã cũng như chất lượng, xưởng là đơn vị sản xuất được đánh giá cao tại thị trường Hà Nội.

Không chỉ tối ưu về chất lượng sản phẩm, Xưởng gốm Sứ Việt còn có chính sách tốt về giá cho các đối tượng khách hàng. Do là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp, không qua bên thứ ba nên giá thành sản phẩm có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với những đơn vị phân phối khác trên thị trường.

Cập nhật bảng báo giá ấm chén tại Hà Nội – mới nhất
Sản xuất trực tiếp, giá thành có sức cạnh tranh cao

Để giúp bạn tìm hiểu và tham khảo giá ấm chén tại Hà Nội, Xưởng gốm Sứ Việt xin chia sẻ bảng báo giá ấm chén tại Hà Nội đầy đủ. Hãy tham khảo qua link dẫn dưới đây: TẠI ĐÂY

Thực hiện phương châm: “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, xưởng luôn đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng với bảng giá rõ ràng, chi tiết và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu đặt ấm chén Bát Tràng tại Hà Nội, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt. Những nhân viên tư vấn của xưởng sẽ liên hệ, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu thực tế. Sau khi đã chọn mẫu, xưởng sẽ tiến hành sản xuất mẫu cho khách. Sau khi khách hàng đã chốt mẫu, hai bên sẽ tiến hàn ký kết hợp đồng sản xuất. Mọi vấn đề về thủ tục và mẫu mã sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể và hướng dẫn chi tiết.

Nếu khách hàng có thắc mắc về bảng giá hay muốn tìm hiểu thêm dịch vụ sản xuất của xưởng, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */