Địa chỉ cung cấp ấm chén Bát Tràng số lượng lớn, chất lượng tại Đồng Nai

Các Công ty, doanh nghiệp… của bạn có địa chỉ tại tỉnh Đồng Nai nhưng muốn mua ấm chén Bát Tràng với số lượng lớn để phục vụ cho các hoạt động, lễ kỉ niệm của mình nhưng  vẫn chưa tìm được nơi cung cấp ấm chén chuẩn Bát Tràng, chất lượng tốt, giá thành rẻ. Đáp ứng nhu cầu của thị trường ấm chén tại Đồng Nai, xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị chuyên sản xuất ấm chén Bát Tràng được khách hàng yêu thích và tin tưởng.

1. Nhu cầu mua sắm ấm chén Bát Tràng tại Đồng Nai

Uống trà đã trở thành văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam. Nhà nào cũng có ít nhất một bộ ấm chén trà để có thể thưởng thức hương vị trà hay để tiếp đãi, mời khách tới chơi. Hiện nay, bộ ấm chén không chỉ để thưởng trà mà còn được dùng làm quà tặng, trang trí và được rất nhiều khách hàng cả nước lựa chọn trong đó có tỉnh Đồng Nai.

Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ- vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước, nằm trong tam giác kinh tế mũi nhọn của cả nước. Đồng Nai có nhiều cụm công nghiệp làng nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp mới đã đi vào hoạt động.

Địa chỉ cung cấp ấm chén Bát Tràng số lượng lớn, chất lượng tại Đồng Nai
Xưởng cung cấp ấm chén Bát Tràng số lượng lớn uy tín đang là nhu cầu của khách hàng tại Đồng Nai

Chính vì có về các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp, số lượng nhân công lao động lớn nên nhu cầu về các mặt hàng quà tặng khuyến mãi, tri ân khách hàng, quà tặng đối tác, quà tặng cho công nhân viên… rất lớn và đây là một thị trường rất tiềm năng.

So với những mặt hàng quà tặng khác thì ấm chén Bát Tràng được nhiều doanh nghiệp, ban ngành đoàn thể lựa chọn hơn một phần là vì phong tục tập quán của người Việt, một phần là sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã, chủng loại dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài mặt hàng ấm chén quà tặng thì những dòng ấm chén cao cấp hơn như ấm chén tử sa, hồng sa; ấm chén men hỏa biến, ấm chén bọc đồng cũng được khá nhiều khách hàng tại tỉnh Đồng Nai yêu thích và sử dụng.

Tỉnh Đồng Nai có khoảng cách rất xa Bát Tràng, nên các sản phẩm ấm chén Bát Tràng tại đây đều qua tay rất nhiều trung gian thương mại nên giá thành rất cao, còn chưa kể đến chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ có chuẩn hàng Bát Tràng hay không. Chính vì lẽ đó, một địa chỉ cung cấp ấm chén Bát Tràng số lượng lớn uy tín chất lượng đang là điều cần thiết tại tỉnh Đồng Nai.

2. Xưởng gốm Sứ Việt- chuyên cung cấp ấm chén Bát Tràng số lượng lớn, uy tín chất lượng

Đáp ứng cũng như nắm bắt nhu cầu sử dụng ấm chén Bát Tràng tại tỉnh Đồng Nai, xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối ấm chén Bát Tràng số lượng lớn được nhiều khách hàng tin cậy.

Để giải quyết nhu cầu về mua sắm với khoảng cách hàng nghìn cây số tại Đồng Nai- Bát Tràng, xưởng gốm Sứ Việt đã xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng thương mại điện tử. Khách hàng tại tỉnh Đồng Nai có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm ấm chén Bát Tràng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Địa chỉ cung cấp ấm chén Bát Tràng số lượng lớn, chất lượng tại Đồng Nai
Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất ấm chén Bát Tràng

Xưởng gốm Sứ Việt có lợi thế so với những nhà cung cấp ấm chén khác tại Đồng Nai là có xưởng sản xuất trực tiếp ấm chén Bát Tràng với những nhân công có tay nghề cao, chất lượng đất sét tốt cùng với nhà xưởng có trang thiết bị tiến tiến phục vụ cho quá trình sản xuất. Vì thế, sản phẩm tại xưởng luôn có chất lượng tốt: độ bền cao, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Một lợi thế nữa là xưởng có showroom bày bán tất cả các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng trong đó có đầu đủ các mẫu sản phẩm ấm chén Bát Tràng với quy mô lớn nhất tại Bát Tràng và là điểm đến yêu thích của khách hàng mọi nơi.

Xưởng có chiết khấu, ưu đãi cao với những đơn đặt hàng có số lượng lớn, hỗ trợ vận chuyển hàng cho khách mọi miền của tổ quốc nhanh nhất, an toàn nhất.

3. Một số mẫu sản phẩm ấm chén Bát Tràng tại xưởng gốm Sứ Việt được khách hàng yêu thích

Dưới đây là một số mẫu ấm chén Bát Tràng được khách hàng lựa chọn nhiều tại xưởng như:

  • Ấm chén trắng Bát Tràng- dòng ấm chén quà tặng in logo: là dòng sản phẩm với sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước: ấm chén nắp lửa, ấm chén trăng khuyết, ấm chén đài các, ấm chén hoa văn, ấm chén kẻ vàng. Bộ ấm chén dòng này có các kích thước như 0.5l, 0.65l, 1l…
  • Ấm chén tử sa, hồng sa: dòng sản phẩm ấm chén có thể vừa lưu giữ được hương vị ngon nhất của lá trà vừa có thể làm tăng độ ngon của trà. Vì thế chúng là dòng sản phẩm dành cho những người có sở thích, đam mê thương trà nghệ thuật.
  • Ấm chén men hỏa biến: là dòng ấm chén có màu sắc đa dạng, không màu nào giống màu nào tạo nên sự độc đáo mới lạ cho sản phẩm. Màu sắc của ấm chén men hỏa biến được tạo thành do nhiệt độ nung, nhiệt độ khác nhau thì cho những màu sắc khác nhau.
  • Ấm chén bọc đồng: dòng ấm chén này mang tới sự tinh tế, nghệ thuật cao. Đặc biệt thích hợp làm đồ trang trí rất sang trọng thể hiện sự giàu sang.

>>> Ghé thăm: Xưởng ấm chén Bát Tràng uy tín nhất hiện nay

Hy vọng qua bài viết, các khách hàng tại tỉnh Đồng Nai đã tìm hiểu được thêm về một địa  chỉ cung cấp ấm chén Bát Tràng số lượng lớn, chất lượng cao, uy tín.

Khách hàng muốn mua hàng hoặc tìm hiểu về sản phẩm ấm chén Bát Tràng tại xưởng gốm Sứ Việt thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */