Địa chỉ xưởng sản xuất gốm sứ xuất khẩu Nhật Bản

Bên cạnh việc cung ứng cho thị trường tiêu thụ trong nước, mặt hàng gốm sứ cũng được đẩy mạnh xuất khẩu ra nước ngoài. Trong đó, Nhật Bản được đánh giá là thị trường tiềm năng cho mặt hàng gốm sứ Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu này, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên sản xuất gốm sứ cao cấp xuất khẩu cho thị trường Nhật Bản và một số quốc gia khác trong khu vực.

1. Tình hình xuất khẩu gốm sứ sang thị trường Nhật Bản

Trong số các mặt hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam xuất khẩu sang Nhật Bản thì gốm sứ, đồ gỗ nội thất và mây tre đan là những mặt hàng chính. Kim ngạch xuất khẩu những mặt hàng này chiếm đến 50-80% tổng kim ngạch xuất khẩu thủ công mỹ nghệ hàng năm của Việt Nam sang Nhật.

Nhật Bản được đánh giá là một trong những thị trường xuất khẩu lớn của mặt hàng gốm sứ mỹ nghệ Việt Nam. Số liệu thống kê cho thấy, năm 2013, tổng kim ngạch xuất khẩu mặt hàng gốm sứ mỹ nghệ của Việt Nam sang thi trường Nhật tăng gần 18,2% so với năm 2012. Tính đến thời điểm đầu tháng 4/2018, kim ngạch gốm sứ xuất khẩu cũng tăng 16,4% đạt 28,4 triệu USD. Đây được xem là tín hiệu tốt cho thị trường gốm sứ xuất khẩu Việt Nam.

Có thể thấy, trong những năm gần đây, tỉ trọng xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam vào thị trường Nhật Bản tăng mạnh. Tuy nhiên, con số này vẫn chưa đạt chỉ tiêu dề ra cho việc xuất khẩu mặt hàng thủ công vào thị trường Nhật Bản. Tỉ trọng hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam vào thị trường Nhật Bản nhìn chung còn thấp so với tiềm năng thực tế.

2. Địa chỉ xưởng sản xuất gốm sứ xuất khẩu Nhật Bản

Từ phân tích trên, có thể thấy, tuy còn một vài hạn chế xong gốm sứ Việt Nam đã và đang thâm nhập vào thị trường Nhật. Nhu cầu nhập khẩu gốm sứ và sản phẩm mỹ nghệ Việt Nam ngày càng cao.

Nắm bắt được nhu cầu này, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên sản xuất gốm sứ mỹ nghệ cao cấp, phục vụ nhu cầu nhập khẩu gốm sứ mỹ nghệ của thị trường Nhật Bản. Đây là xưởng sản xuất gốm sứ uy tín, được đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng.

Địa chỉ xưởng sản xuất gốm sứ xuất khẩu Nhật Bản
Xưởng gốm Sứ Việt – địa chỉ sản xuất gốm sứ xuất khẩu được đánh giá cao trên thị trường

Sử dụng kỹ thuật sản xuất thủ công tỉ mỉ, Xưởng gốm Sứ Việt đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng. Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp, có đặc trưng là kết cấu chắc chắn, đem đến độ cứng cao, hạn chế va đập và sứt mẻ trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ xưởng sản xuất gốm sứ xuất khẩu Nhật Bản
Sản phẩm được sản xuất theo quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng

Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế hoa văn mang đậm tính truyền thống, kết hợp với kỹ thuật nung tốt nên sản phẩm có đặc thù là mỏng, nhẹ, kích thước nhỏ gọn và có độ bền cao, đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường gốm sứ Nhật Bản.

Một số mặt hàng gốm sứ xuất Nhật của Xưởng gốm Sứ Việt được ưa chuộng như ấm chén, bát đĩa, tượng gốm sứ, những sản phẩm mỹ nghệ như lọ hoa, bình hoa, tượng trang trí…

3. Tại sao Xưởng gốm Sứ Việt được nhiều đơn vị tin tưởng và chọn lựa?

Cùng với sự phát triển sôi động của thị trường gốm sứ xuất khẩu, những đơn vị sản xuất và cung cấp gốm sứ xuất khẩu ngày càng nhiều. Trong đó, Xưởng gốm Sứ Việt là một trong những đơn vị uy tín, được đánh giá cao.

Hiểu được yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm của thị trường Nhật, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn vè hàm lượng kim loại, hàm lượng chì…đem đến những sản phẩm không những có chất lượng tốt mà còn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng, được nung ở nhiệt độ cao nên có thể loại bỏ hết tạp chất độc hại.

Địa chỉ xưởng sản xuất gốm sứ xuất khẩu Nhật Bản
Sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng

Bên cạnh đó, những mẫu sản phẩm của Xưởng gốm Sứ Việt còn được đánh giá cao về mẫu mã. Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người Nhật, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp những mẫu sản phẩm đa dạng, được thiết kế theo phong cách Nhật Bản.

Hầu hết các sản phẩm đều có thiết kế đơn giản mà tinh tế, mộc mạc, họa tiết trang trí được sử dụng là những họa tiết đơn nét, độc đáo và mang tính nghệ thuật cao, đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới. Đặc biệt, một số sản phẩm có màu sắc đặc trưng là đỏ, vàng, xanh với họa tiết chìm rất được ưa chuộng.

Địa chỉ xưởng sản xuất gốm sứ xuất khẩu Nhật Bản
Sản phẩm được thiết kế tinh tế và độc đáo, đáp ứng thị hiếu của thị trường Nhật Bản

Đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, kết hợp với mẫu mã tinh tế, phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của thị trường Nhật Bản, Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ cung cấp gốm sứ xuất khẩu Nhật Bản uy tín, được nhiều đối tác tin tưởng và chọn lựa.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng gốm sứ xuất khẩu Nhật Bản, hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về xưởng sản xuất, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911090826

6 những suy nghĩ trên “Địa chỉ xưởng sản xuất gốm sứ xuất khẩu Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */