Địa điểm mua ấm chén quà tặng tốt và uy tín cho Đại hội phụ nữ

Đại hội phụ nữ là một trong những sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhất trong hiệp hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Bởi vậy, bộ ấm chén chính là giải pháp quà tặng cho  khách hàng. Tuy nhiên, với nhiều địa điểm gốm sứ khách hàng không biết nên chọn địa điểm nào là hợp lý, Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ cung cấp bộ ấm chén quà tặng được nhiều khách hàng tin cậy nhất hiện nay.

1. Địa điểm cung cấp ấm chén quà tặng cho Đại hội phụ nữ 

Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị vừa sản xuất vừa cung cấp các giải pháp quà tặng ấm chén có in logo nổi bật nhất hiện nay. Xưởng nhận được sự tin tưởng cũng như sự tin cậy từ nhiều đối tác và khách hàng.

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Xưởng Gốm Sứ Việt – Địa điểm cung cấp ấm chén nhà uy tín, chất lượng

Giải pháp ấm chén quà tặng tại Xưởng luôn được đánh giá cao về mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Thêm vào đó, sự chuyên nghiệp trong cách tư vấn và chính sách sau bán cũng là ưu điểm mà khách hàng đặt hàng lần đầu và tiếp tục quay lại đặt hàng tại Sứ Việt.

Xưởng gốm Sứ Việt luôn được khách hàng ưa chuộng
Xưởng gốm Sứ Việt luôn được khách hàng ưa chuộng

Xưởng gốm Sứ Việt có địa chỉ xưởng sản xuất tại Lô A2, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội- cái nôi làng gốm lâu đời với các sản phẩm chất lượng tại Việt Nam, nên khách hàng có thể tin tưởng mà lựa chọn sản phẩm ấm chén làm quà tặng cho ngày đại hội phụ nữ. Ngoài xưởng sản xuất thì Sứ Việt cũng có xưởng in ấn logo để đáp ứng tối đa nhất nhu cầu của khách hàng.

2. Tại sao chọn Xưởng Gốm Sứ Việt là nơi mua ấm chén quà tặng 

Chuyên cung cấp quà tặng Đại hội tại xưởng- Thiết kế và in logo miễn phí

Hiện nay, bộ ấm chén là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng chọn làm quà tặng vào ngày đại hội phụ nữ. 

2.1 Mẫu dáng và vật liệu sản phẩm tốt

Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp bộ ấm chén quà tặng với kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại đa dạng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích khách hàng muốn.

 

Chất liệu được làm từ loại đất tốt và cùng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ những nghệ nhân có kinh nghiệm cao về đồ gốm. Sau khi nung nóng trên nhiệt cao, sản phẩm sẽ có được độ cứng và độ bền cao. Thêm vào đó, bề mặt bộ ấm chén được phủ lên chất men tốt, giúp sản phẩm giữ được vẻ sáng bóng và độ nhẵn mịn. 

2.2 Giá thành hợp lý cho khách hàng

Giá thành ấm chén quà tặng tại Xưởng cũng rất đa dạng về mức giá khác nhau. Giúp khách hàng tìm được bộ ấm chén phù hợp với ngân sách để tặng quà. Hơn nữa, những bộ ấm chén có thể in logo lên theo nhu cầu khách hàng. Với cách này, quà tặng của khách hàng sẽ trở nên có ý nghĩa hơn. 

2.3 Sản xuất theo đúng nhu cầu khách hàng

Xưởng gốm Sứ Việt nhận sản xuất các đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng đặc biệt là những đơn hàng có in logo, hình ảnh, ngày tháng tổ chức cho các chương trình, sự kiện lớn.

Xưởng Gốm Sứ Xuất Khẩu
Sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng

Với công nghệ in ấn hiện đại dán decal trượt nước, sau đó nung trong nhiệt độ độ cao giúp màu in chìm trong men gốm, không bai, không phai, không xước trong quá trình sử dụng và bền đẹp theo thời gian.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom: Lô A2, khu công nghiệp Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline : 0911090826

Email:  xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */