Mách bạn xưởng sản xuất ấm chén trắng Bát Tràng chất lượng cao và uy tín nhất hiện nay

Với sứ mệnh cao cả là gìn giữ và giới thiệu gốm sứ Bát Tràng đến với mọi người ở mọi miền đất nước, để tất cả mọi người đều có cơ hôi được biết đến và sử dụng những sản phẩm Bát Tràng chất lượng cao với mức giá tốt nhất, Xưởng Gốm Sứ Việt được tin tưởng là đơn vị luôn đi đầu trong việc sản xuất, cung cấp và in ấn các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, đặc biệt là các bộ ấm chén trắng.

Đặc điểm của các bộ ấm chén trắng Bát Tràng

Uống trà là một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam ta từ xưa đến nay. Trong đó các bộ ấm chén chắc chắn là một phần không thể thiếu được, là một trong bốn yếu tố quan trọng trong văn hóa uống trà, đó là “Nhất nước – Nhì trà – Tam bôi – Tứ ấm”.

Ông cha ta có câu “Khách đến nhà chẳng trà thì rượu”. Chính vì vậy, bộ ấm chén uống trà là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam, hầu như nhà nào cũng có ít nhất một vài bộ ấm chén khác nhau để thưởng trà hàng ngày hoặc để phòng khi có khách đến nhà.

Những bộ ấm chén trắng Bát Tràng được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn
Những bộ ấm chén trắng Bát Tràng được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn

Sản phẩm ấm chén có rất nhiều loại, tuy nhiên các bộ ấm chén Bát Tràng lại được ưa chuộng hơn cả. Trong đó, đặc biệt là các mẫu ấm chén trắng Bát Tràng được lựa chọn và tìm kiếm rất nhiều.

Vậy lý do vì sao các bộ ấm chén trắng Bát Tràng lại được yêu thích và tìm kiếm nhiều như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của dòng sản phẩm ấm chén trắng Bát Tràng nhé!

Ghé XƯỞNG SẢN XUẤT ẤM CHÉN BÁT TRÀNG UY TÍN-CHẤT LƯỢNG

Chất lượng tuyệt vời

Làng gốm Bát Tràng danh tiếng xưa nay vốn rất nổi tiếng với những sản phẩm gốm sứ thủ công tinh xảo, đẹp mắt và có chất lượng cao. Trải qua hàng trăm năm, các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng vẫn giữ được cái “hồn” trong mỗi sản phẩm của mình, giành được sự tin yêu của khách hàng.

Mỗi sản phẩm ấm chén trắng Bát Tràng đều được sản xuất dựa trên một quy trình khép kín, với những tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt. Phần lớn các công đoạn đều được làm thủ công bởi những đôi bàn tay khéo léo của những người thợ làm gốm.

Phần lớn các công đoạn sản xuất đều dựa vào đôi bàn tay khéo léo tài tình của các thợ làm gốm
Phần lớn các công đoạn sản xuất đều dựa vào đôi bàn tay khéo léo tài tình của các thợ làm gốm

Người xưa có câu “Nhất xương – nhì da – thứ ba dạc lò” là để nói về nghề làm gốm.
Phần xương gốm của các sản phẩm ấm chén trắng Bát Tràng được làm từ đất sét tinh đã trải qua quá trình sàng lọc kỹ để được phần tinh luyện nhất. Phần “da” của các sản phẩm ấm chén trắng chính là lớp men bao phủ. Tất cả các bộ ấm chén trắng Bát Tràng đều được bao phủ bởi lớp men bóng đặc trưng của làng gốm Bát Tràng – màu trắng không lẫn với bất kỳ sản phẩm nào khác.

Phần xương gốm được tạo nên từ đất sét tinh luyện
Phần xương gốm được tạo nên từ đất sét tinh luyện

Phần “dạc lò” là công đoạn gần như cuối cùng trong quá trình sản xuất, là bước quyết định sự thành bại của toàn bộ lô hàng gốm. Các sản phẩm ấm chén trắng Bát Tràng đều được nung ở nhiệt độ rất cao, từ 1300 độ trở lên. Dưới nền nhiệt độ rất cao như thế đã khử được gần như hoàn toàn các kim loại nặng và tạp chất có hại như chì, oxit axit,… Vì vậy, các sản phẩm ấm chén trắng Bát Tràng được đánh giá là an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm mộc được chất lò chuẩn bị cho vào lò nung
Sản phẩm mộc được chất lò chuẩn bị cho vào lò nung

Hơn nữa, chính vì được nung ở nhiệt độ rất cao nên phần xương gốm nóng chảy liên kết chặt chẽ với nhau, tạo cho các sản phẩm ấm chén trắng Bát Tràng có độ bền rất cao, rất khó sứt mẻ nếu chỉ va chạm ở mức độ bình thường. Hiệu quả cách nhiệt và chịu nhiệt của các bộ ấm chén trắng Bát Tràng cũng cao một cách xuất sắc.

Sản phẩm được tráng men bóng cả trong và ngoài sản phẩm
Sản phẩm được tráng men bóng cả trong và ngoài sản phẩm

Một điểm nổi bật của các sản phẩm ấm chén trắng Bát Tràng tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm của các thương hiệu khác là khi uống trà bằng các sản phẩm ấm chén Bát Tràng sẽ cảm nhận được rõ ràng nhất hương vị của trà, vì mỗi sản phẩm ấm chén Bát Tràng khi được chế tạo đều chứa đựng cả tình cảm của những người nghệ nhân và những người thợ làm gốm.

Mẫu mã đa dạng, phong phú

Trải qua bao nhiêu năm phát triển, các sản phẩm ấm chén Bát Tràng vẫn giữ được vị trí nhất định trên thị trường. Bên cạnh việc giữ gìn những mẫu mã đã quen thuộc với mọi người, các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng vẫn không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra những mẫu mã mới để đáp ứng nhu cầu ngày cao của thị trường.

Các sản phẩm không còn bị bó khuôn vào những mẫu mã truyền thống nữa mà đã được sáng tạo thành những mẫu mới rất cầu kỳ, độc đáo, mới lạ, dung tích ấm trà cũng có rất nhiều loại khác nhau.

Chính vì vậy, những bộ ấm chén trắng Bát Tràng có mẫu mã ngày càng được tinh xảo và bắt mắt hơn.

Hơn nữa, việc sản xuất sản phẩm thủ công sẽ giúp cho việc sáng tạo khuôn hình mới được dễ dàng hơn.

Chính vì những lý do trên mà các sản phẩm ấm chén Bát Tràng có mẫu mã rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

>>>> Tham khảo: Bộ sưu tập những bộ ấm chén trắng Bát Tràng mới nhất 2019

Giá thành phải chăng, hợp lý

Bên cạnh chất lượng cao và mẫu mã đa dạng thì giá thành cũng chính là một “điểm cộng” giúp các sản phẩm ấm chén trắng Bát Tràng có sức cạnh tranh cao với các sản phẩm của các thương hiệu khác.

Khi nhắc đến các sản phẩm ấm chén Bát Tràng nhiều người sẽ nghĩ rằng giá rất đắt. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng, vì những sản phẩm ấm chén trắng Bát Tràng có mức giá rất phải chăng, mức giá phù hợp với chất lượng và thiết kế.

Nếu so sánh với hàng ấm chén trắng của các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay như ấm chén sứ Minh Long, sứ CK,… thì hàng ấm chén Bát Tràng có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Giá trị thẩm mỹ của sản phẩm rất cao và dễ dàng in ấn.

Các sản phẩm ấm chén trắng Bát Tràng trải qua hàng trăm năm giờ đây đã có chất lượng rất cao về giá trị thẩm mỹ và độ tinh xảo.

Vì tất cả các sản phẩm đều được nung ở nhiệt độ rất cao (1300 độ C) nên bề mặt của sản phẩm hoàn thành đạt được độ bóng mịn, trơn nhẵn lý tưởng. Kết hợp với kiểu dáng độc đáo, mới lạ của mình nên các sản phẩm rất bắt mắt và thu hút người nhìn.

Các sản phẩm ấm chén trắng Bát Tràng có bề mặt nhẵn bóng mang lại giá trị thẩm mỹ cao
Các sản phẩm ấm chén trắng Bát Tràng có bề mặt nhẵn bóng mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Hơn nữa, chính nhờ bề mặt sản phẩm bóng mịn của mình nên rất thuận tiện cho việc làm sạch, chùi rửa, do bộ ấm chén trắng không bị bám màu, mùi, cáu bẩn.

Hiện nay rất nhiều khách hàng đã lựa chọn bộ ấm chén trắng Bát Tràng để in ấn logo thương hiệu lên sản phẩm để làm quà tặng như là một cách để quảng bá thương hiệu rộng rãi nhất. Chính vì vậy đã làm tăng giá trị của bộ ấm chén trắng Bát Tràng lên rất nhiều.

Địa chỉ xưởng sản xuất ấm chén Bát Tràng chất lượng cao và uy tín nhất hiện nay.

Chính nhờ những đặc điểm và ưu điểm vượt trội của mình mà hiện nay các sản phẩm ấm chén trắng Bát Tràng được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Vì thế đã kéo theo rất nhiều cơ sở mở ra để cung cấp dòng sản phẩm này.

Tuy nhiên chất lượng của các sản phẩm ấm chén trắng hiện nay trên thị trường như thế nào thì không có đơn vị nào xác thực được. Chính vì vậy, việc tìm được một đơn vị cung cấp ấm chén trắng Bát Tràng có chất lượng cao, chính hãng và mức giá tốt nhất không hề đơn giản chút nào. Xưởng gốm Sứ Việt có địa chỉ nằm giữa làng gốm Bát Tràng chắc chắn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng đang muốn tìm mua ấm chén trắng Bát Tràng.

Xưởng Gốm Sứ Việt

Xưởng Gốm Sứ Việt không phải là một xưởng sản xuất nhỏ lẻ mà là một tổ hợp của các nhà lò sản xuất uy tín và chất lượng cao nhất tại làng gốm Bát Tràng. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm tại Xưởng Gốm Sứ Việt.

Các sản phẩm ấm chén trắng tại xưởng có chất lượng rất đồng đều
Các sản phẩm ấm chén trắng tại xưởng có chất lượng rất đồng đều

CLIK    GỌI TƯ VẤN NHANH   24/7

Với tiêu chí chất lượng và uy tín với khách hàng là yếu tố quyết định hàng đầu, Xưởng Gốm Sứ Việt luôn không ngừng cố gắng để đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Xưởng đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên mọi miền đất nước, là đối tác của các công ty, doanh nghiệp lớn trong  nước. Các đơn hàng được ký dài hạn, và tỉ lệ khách hàng quay lại rất lớn.

Ấm chén trắng in logo tại Xưởng Gốm Sứ Việt
Ấm chén trắng in logo tại Xưởng Gốm Sứ Việt

Các sản phẩm được sản xuất thủ công, một số công đoạn có sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại, công nghệ cao nên công suất sản xuất của Xưởng rất lớn, có thể cung cấp hàng hóa với số lượng lớn, tiến độ nhanh nhất và giá cả phải chăng nhất thị trường. Các sản phẩm rất đồng đều về kiểu dáng, chất lượng.

Chén in logo có chất lượng cao tại Xưởng Gốm Sứ Việt
Chén in logo có chất lượng cao tại Xưởng Gốm Sứ Việt

Xưởng cũng nhận in ấn logo nội dung lên trên sản phẩm gốm sứ với tiến độ nhanh, áp dụng công nghệ in trượt nước cao cấp giúp cho logo sau khi in đảm bảo không bị phai màu, bong tróc trong quá trình sử dụng, logo vẫn giữ được nguyên vẹn màu sắc như ban đầu.

Các bộ ấm chén in logo được đóng trong hộp xi lót lụa sang chảnh
Các bộ ấm chén in logo được đóng trong hộp xi lót lụa sang chảnh

Với quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh gọn, nhu cầu của khách hàng chắc chắn sẽ được đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU XƯỞNG GỐM SỨ VIỆT
QUY TRÌNH SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU XƯỞNG GỐM SỨ VIỆT

Liên hệ Xưởng Gốm Sứ Việt tại:

HOTLINE: 0911.090.826

Địa chỉ: Lô A2, Cụm CN sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */