Mua bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ, uy tín, chất lượng ở đâu tại miền Trung

Bạn đang sống tại các tỉnh miền Trung, bạn yêu thích các dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn địa chỉ mua bộ ấm chén Bát Tràng chính hãng, chuẩn, chất lượng.

1. Tại sao người dân  miền Trung lại yêu thích các dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng

Mua bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ, uy tín, chất lượng ở đâu tại miền Trung
Bộ ấm chén trà đạo men nâu Bát Tràng

Tuy miền Trung cũng có những làng gốm có truyền thống lâu đời đến nay vẫn đang hoạt động và phát triển như Lò Chum- Thanh Hóa. Gốm Phước Tích, xóm gạch Ngõa Tượng – Huế. Nhưng người dân nơi đây vẫn tìm đến những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng một phần là vì thương hiệu, một phần là vì chất lượng, giá thành hợp lý.

Hầu hết các sản phẩm tại các làng gốm nổi tiếng miền Trung chủ yếu sản xuất các sản phẩm sành nâu và các loại tượng gốm. Còn các sản phẩm ấm chén cũng có nhưng chất lượng không được đảm bảo, mẫu mã không đa dạng, không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân nơi đây.

Mặt khác, các sản phẩm ấm chén Bát Tràng thì đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và có các phân khúc giá cả từ thấp- cao phù hợp với mọi mức thu nhập của người dân. Đặc biệt, do các sản phẩm ấm chén Bát Tràng có độ bền cao nên người dân có thể tiết kiệm chi phí mua mới và sản phẩm được phủ một lớp men đặc biệt chỉ có ở làng nghề Bát Tràng hạn chế sự vết ố của nước chè, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

2. Mua ấm chén Bát Tràng uy tín chất lượng ở đâu?

Thấu hiểu nhu cầu của người dân miền Trung đối với các sản phẩm ấm chén Bát Tràng, có rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị, nhà xưởng thành lập và phát triển nhưng nổi bật nhất trong số đó vẫn là xưởng gốm Sứ Việt.

Mua bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ, uy tín, chất lượng ở đâu tại miền Trung
Xưởng gốm Sứ Việt có hệ thống nhà xưởng và nhân viên chất lượng

Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị dẫn đầu trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung và các dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng nói riêng tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước và đã nhận được sự tin tưởng, yêu thích của khách hàng.

Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị sản xuất trực tiếp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Bên cạnh đó, xưởng có hệ thống nhà xưởng rộng lớn, nhân lực dồi dào có tay nghề cao.

Các dòng sản phẩm ấm chén tại xưởng đều được kiểm tra, đánh giá trước khi tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm tại xưởng cũng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng, giá cả.

3. Tại sao nên mua ấm chén Bát Tràng tại xưởng gốm Sứ Việt?

Đầu tiên, xưởng đa dạng về các mẫu sản phẩm ấm chén phục vụ cho từng nhu cầu riêng của khách hàng: ấm chén trà đạo, ấm chén quà tặng…

Sản phẩm có những kiểu dáng đa dạng từ cổ truyền, hiện đại: bộ ấm chén men Rạn bọc đồng vuốt tay giả cổ, bộ ấm chén trà đạo hồng sa, tử sa; bộ ấm chén theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản… Ngoài ra, sản phẩm ấm chén tại xưởng cũng đa dạng về dòng men: men lam, men Rạn, men Hỏa biến, men nâu….

Họa tiết trên sản phẩm cũng đa dạng từ hoa sen, hoa đào, sơn thủy… và được các nghệ nhân sáng tạo bằng nhiều cách như vẽ chìm, khắc nổi. Qua đó, thể hiện được được nét độc đáo, tính nghệ thuật, tính thẩm mỹ cao của các sản phẩm ấm chén Bát Tràng.

Thứ hai, ấm chén tại xưởng có chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Do được nung ở nhiệt độ từ 1300 độ C nên sản phẩm loại bỏ hết chất độc hại cho sức khỏe con người, cùng với đó là các chi tiết trên sản phẩm được gắn kết chặt chẽ tạo độ bền cao.

Thứ ba, sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua bên trung gian nên có giá thành thấp hơn so với những bên cung ứng khác. Đặc biệt đối với những đơn đặt hàng với số lượng lớn, xưởng có những chính sách ưu đãi, chiết khấu cao.

Cuối cùng, đối với khách hàng có nhu cầu mua hàng tại nhà, xưởng đã xây dựng hệ thống bán hàng online chuyên nghiệp và có nhận viên tư vấn bán hàng trực 24/7 và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Xưởng hỗ trợ chính sách đổi trả sản phẩm cho khách hàng nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất. Và đối với những khách hàng lâu năm hoặc hay mua hàng tại xưởng thì sẽ có những chính sách trợ giá ưu đãi cho khách.

Nếu bạn muốn mua hoặc tìm hiểu các sản phẩm ấm chén Bát Tràng tại miền Trung thì hãy liên hệ với xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */