Tử vi tuổi Mùi năm Canh Tý 2020 và những điều cần biết

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Mùi sẽ có sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và những điều gì nên tránh? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Mùi theo phong thủy

Tuổi Mùi gồm tuổi Qúy Mùi sinh năm 1943 (Dương Liễu Mộc), Ất Mùi sinh năm 1955 (Sa Trung Kim), Đinh Mùi sinh năm 1967 (Thiên Hà Thủy), Kỷ Mùi sinh năm 1979 (Thiên Thượng Hỏa), Tân Mùi sinh năm 1991 (Lộ Bàng Thổ), Qúy Mùi sinh năm 2003 (Dương Liễu Mộc).

  • Sự nghiệp: trong năm 2020, tuổi Mùi gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, tài lộc cũng dồi dào, tuy nhiên dễ bị thị phi bủa vây mà gặp phải tai họa khôn lường.
Tử vi tuổi Mùi năm Canh Tý 2020 và những điều cần biết
Tuổi Mùi trong năm 2020 thuận lợi nhưng cần đề phòng hung hiểm

 

  • Tình cảm: có vận đào hoa nhưng nên cẩn thận có để từ đào hoa vượng biến thành đài hoa dữ nên thận trọng giữ mình.
  • Sức khỏe: có áp lực tinh thần, căng thẳng khiến bạn mỏi mệt, dễ đau ốm

Theo phong thủy phi tinh 2020, Nhị Hắc chủ về sức khỏe nhập vào phương Chính Chính ảnh hưởng tới sức khỏe của những người sống trong nhà, vì thế nếu có thể thay đổi chỗ ngồi, chỗ ngủ, bếp nấu thò nên thay đổi để tránh tai họa ập xuống

Tứ lục chủ về sự nghiệp hướng về phương Tây Nam, vì thế muốn thúc đẩy sự nghiệp trong năm tới thì bạn nên đặt bàn làm việc hay phòng làm việc theo hướng này.

Nên giữ cho nhà cửa thông thoáng sách sẽ, có luồng khí lưu thông thì phong thủy tốt đẹp, mang lại cát lành đến với gia đình bạn.

2. Tử vi sự nghiệp, tài lộc tuổi Mùi

Do ảnh hưởng của Tý Thủy lộ xuất Thiên Tài và cục diện Tương Hại nên người tuổi Mùi thường rơi vào tình trạng nóng nảy, dễ bực bội, công việc không được thuận lợi, phải làm việc vất vả hơn mọi người.

Trong năm 2020, người tuổi Mùi có duyên trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bạn sẽ có cơ hội được thể hiện tài năng và năng lực của mình.

Do tác động của Thiên Quan, nên trong năm 2020, người tuổi Mùi dễ nổi nóng, nói năng không suy nghĩ, vướng phải chuyện thị phi, nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên.

Tử vi tuổi Mùi năm Canh Tý 2020 và những điều cần biết
Sự nghiệp, tài lộc của người tuổi Mùi năm 2020 nói chung khá ổn

Tài lộc của người tuổi Mùi trong năm Canh Tý khá thuận lợi do Thiên Tài chiếu mệnh rất tốt cho những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, thủy lợi hoặc thực phẩm.

Bạn nên cẩn trọng và suy nghĩ cẩn thận trước khi đầu tư để tránh đưa ra những quyết sách sai lầm, lâm vào cảnh tiền mất tật mang, phá sản.

Bên cạnh đó, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên tiêu xài bừa bãi hoang phí mà nên để dự trù một khoản cho riêng mình.

3. Tử vi tình cảm tuổi Mùi

Trong năm 2020, tuổi Mùi cả nam lẫn nữ đều có số đào hoa, đường tình duyên vượng. Những người còn độc thân có cơ may gặp được một người phù hợp với mình nhưng cũng cần chú ý trên phương diện tình cảm này.

Nam giới tuổi Mùi cần biết cân bằng giữ sự nghiệp và tình cảm và nâng cao tinh thần cảnh giác để nhận ra ai là người thật sự tốt và ai tiếp xúc với mình chỉ là lợi dụng.

Nữ giới tuổi Mùi nên nói chuyện đúng mực, tránh bốc đồng, nói năng không suy nghĩ khiến đôi bên đều phải chịu tổn thương. Những người đã kết hôn thì nên giữ khoảng cách với người khác giới để tránh gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Tử vi tuổi Mùi năm Canh Tý 2020 và những điều cần biết
Năm 2020, tuổi Mùi có vận đào hoa vượng tuy nhiên sức khỏe thì không tốt

4. Tử vi sức khỏe tuổi Mùi

Sao Thương Quan chiếu mệnh nên sức khỏe của người tuổi Mùi trong năm 2020 sẽ chịu nhiều tổn hại.

Trong năm 2020, người tuổi Mùi nên hạn chế uống rượu bia và các chất kích thích để phòng bệnh cao huyết áp, các bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu thường xuyên xảy ra. Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng dễ mắc các bệnh về cơ bắp và xương cốt.

Trong năm Canh Tý, tuổi Mùi không nên làm việc quá sức khiến cơ thể mệt mỏi, không nên tham công tiếc việc hay sa vào thú vui rượu chè, cờ bạc. Nên thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời để rèn luyện sức khỏe. Người tuổi Mùi nên tránh tới những nơi u ám, ẩm ướt vì sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

>>> Tham khảo thêm: Giỏ quà tết ý nghĩa và độc đáo cho năm Canh Tý

Hy vọng bài viết đã chia sẻ được những kiến thức hữu ích dành cho những bạn sinh năm Mùi về những điều cần quan tâm trong năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */