Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp gốm sứ cao cấp xuất khẩu

Hiện nay các mặt hàng của Việt Nam xuất khẩu sang nước ngoài không chỉ có hoa quả, hải sản…. mà những năm gần đây, sản phẩm gốm sứ Việt đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang nước ngoài và nhận được nhiều sự ủng hộ của người dân bản địa. Trong đó, Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ chuyên cung cấp gốm sứ xuất khẩu uy tín, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự đa dạng về dòng sản phẩm.

1. Tìm hiểu thị trường xuất khẩu gốm sứ Bát Tràng

Một số thống kê cho thấy, hiện nay, khoảng 50% sản phẩm gốm sứ của Việt Nam được tiêu thụ bằng con đường xuất khẩu, đóng góp một phần đáng kể vào kim ngạch xuất khẩu của nước ta. Số liệu này cho thấy thị trường ngoài nước đã chấp nhận hàng gốm sứ của Việt Nam.

Quà tặng nào độc đáo tặng đối tác nhân dịp tết đến xuân về
Bát đĩa Bát Tràng là một trong những sản phẩm đồ gia dụng xuất khẩu

Trong đó, Nhật Bản là thị trường xuất khẩu tiềm năng. Tỷ trọng xuất khẩu gốm sứ mỹ nghệ có xu hướng tăng lên trong những năm gần đây. Năm 2013, kim ngạch xuất khẩu mặt hàng gốm sứ mỹ nghệ của Việt Nam sang thị trường Nhật Bản tăng 18.2% so với năm 2013 và năm 2014 cũng có sự tăng trưởng.

Trong cơ cấu mặt hàng gốm sứ mỹ nghệ của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản cũng có nhiều biến động. Nhóm hàng sứ mỹ nghệ luôn là nhóm hàng xuất khẩu chủ đạo với kim ngạch xuất khẩu trung bình đạt khoảng 61.2 triệu USD.

Tư vấn chọn lựa quà tặng Quốc khánh 2/9 phù hợp ngân sách
Đồ trang trí bằng các dòng men độc đáo cũng nhận được sự yêu thích của khách hàng nước ngoài

Ở nước ta hiện nay, sản phẩm gốm sứ đến từ nhiều làng nghề khác nhau như Bình Dương, Đồng Nai…tuy nhiên đời nhất vẫn phải kể đến làng gốm Bát Tràng. Nét đặc sắc của gốm sứ Bát Tràng là nét đẹp truyền thống và được đánh giá cao về chất lượng.

Địa chỉ xưởng sản xuất gốm sứ xuất khẩu Nhật Bản

Bên cạnh việc cung ứng cho thị trường tiêu thụ trong nước, mặt hàng gốm sứ cũng được đẩy mạnh xuất khẩu ra nước ngoài. Trong đó, Nhật Bản được đánh giá là thị trường tiềm năng cho mặt hàng gốm sứ Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu này, [...]

6 Các bình luận

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu sang thị trường nước ngoài hiện nay đã có sự đa dạng, phong phú về chủng loại từ ly sứ, bát đĩa, ấm chén, chum sành… và các sản phẩm được làm thủ công từ các dòng men quý hiếm của Bát Tràng như men rạn. men lam cổ, men ngọc… là những sản phẩm được ưa chuộng tại các thị trường này.

2. Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp gốm sứ xuất khẩu cao cấp

Đánh giá được tiềm năng phát triển của gốm sứ Bát Tràng, đồng thời nắm bắt được nhu cầu sử dụng sản phẩm gốm sứ của thị trường nước ngoài, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất gốm sứ Bát Tràng, Xưởng gốm Sứ Việt đảm bảo đem đến sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng và tối ưu về chất lượng.

Những ưu điểm của xưởng gốm Sứ Việt so với những đơn vị khác

Đa dạng sản phẩm

Những mẫu sản phẩm của Xưởng gốm Sứ Việt mang đậm văn hóa truyền thống, kỹ thuật nung tốt nên có đặc thù là mỏng, nhẹ và kích thước nhỏ gọn. Sản phẩm được cung cấp đa dạng, bao gồm đồ gốm gia dụng, đồ gốm dùng làm đồ thờ cúng và đồ gốm trang trí nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu của khách hàng.

  • Đồ gốm gia dụng bao gồm những loại đĩa, chậu hoa, ang, chén, nậm rượu, bình, chóe, hũ, bát đĩa,…
  • Đồ gốm thờ cúng bao gồm chân đèn, lư hương, chân nến, mâm gốm, đài thờ…
  • Các sản phẩm đồ gốm trang trí gồm long đình, tượng ngựa, tượng đầu khỉ mình rắn, tượng kim cương, tượng hổ, tượng rồng….

Chất liệu tạo thành sản phẩm

Hầu hết các sản phẩm được sản xuất theo lối thủ công, từ chọn lọc nguyên liệu đến tạo hình dáng, kết hợp với việc sử dụng các loại men khai thác trong nước theo kinh nghiệm nên sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có đặc trưng riêng biệt so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Chất lượng sản phẩm ưu việt

Tất cả các sản phẩm tại Xưởng gốm Sứ Việt đều được làm từ chất liệu cao cấp, được nung ở nhiệt độ cao nên không chỉ đẹp mà còn loại bỏ hết chất độc hại, chì và kim loại nặng từ đó an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, không bị bám màu, mùi và dễ dàng làm sạch. Đặc tính nổi bật này khiến dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được nhiều người yêu thích và chọn lựa.

Xưởng Gốm Sứ Xuất Khẩu
Sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật đối với thị trường khó tính nhất

Đặc biệt, các sản phẩm tại xưởng gốm Sứ Việt được đáp ứng những yêu cầu chất lượng về sản phẩm tại các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Châu Âu.

Xưởng gốm Sứ Việt –cung cấp gốm sứ xuất khẩu thị trường EU và Hoa Kỳ

Cùng với Nhật Bản thì EU và Hoa Kỳ cũng là thị trường tiềm năng cho mặt hàng gốm sứ Việt Nam, đặc biệt là mặt hàng gốm sứ mỹ nghệ.  Nhu cầu đặt hàng gốm sứ xuất khẩu, vì thế, ngày càng tăng. Nắm bắt được nhu cầu này, [...]

Đội ngũ nhân viên nhiệt tính, chuyên nghiệp

Khi đến đặt hàng tại xưởng gốm Sứ Việt bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, trực 24/7 để giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó là hệ thống quy trình xử lý đơn hàng nhanh chóng, chính xác đem đến sự thỏa mãn tốt nhất cho khách hàng.

Quy mô nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại

Quy mô nhà xưởng rộng lớn

Xưởng gốm Sứ Việt với quy mô nhà xưởng rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân công có kinh nghiệm và tay nghề cao tạo nên lợi thế lớn cho xưởng sản xuất với số lượng lớn và theo yêu cầu của khách hàng.

3. Sự tinh tế trong từng sản phẩm

Những sản phẩm đều được đánh giá cao về thiết kế và tỉ mỉ trong quy trình sản xuất. Để làm ra sản phẩm gốm sứ xuất khẩu, người thợ phải chú ý từ khâu chọn đất, xử lý, tạo hình, vẽ hoa văn, chọn men đến công đoạn nung…đem đến sự độc đáo và mang giá trị tinh thần cao.

Lọ hoa trang trí – ý tưởng tặng quà độc đáo trong dịp Tết
Lọ hoa men lam cổ vẽ tay

Màu men được sử dụng đa dạng như men trắng, men rạn, men nâu, men lam…kết hợp với sự hài hòa về bố cục, màu sắc thanh nhã tạo nên đặc trưng riêng biệt của gốm sứ Sứ Việt nói riêng và gốm sứ Bát Tràng nói chung. Sự tinh tế trong quy trình sản xuất khiến cho gốm sứ Bát Tràng được ưa chuộng ở thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Địa chỉ sản xuất và cung cấp ấm chén Bát Tràng uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh
Bộ ấm chén tử sa hoa đào đắp nồi

Hơn nữa, các họa tiết, hoa văn trên sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại Sứ Việt đều được làm bởi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân gốm với các họa tiết đắp nổi hay vẽ chìm đều thể hiện sự tinh tế cũng như sự sáng tạo của người làm gốm. Những họa tiết dành được sự yêu thích của các khách hàng nước ngoài là hình ảnh khắc họa những nét văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam đơn giản, bình dị, thân thuộc, gần gũi.

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị sản xuất và cung cấp gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu, hãy đến với Xưởng gốm Sứ Việt để trải nghiệm chất lượng sản phẩm chất lượng và chất lượng phục vụ tốt nhất.

4. Chính sách giao hàng và vận chuyển

Các sản phẩm gốm sú Bát Tràng vận chuyển xuất khẩu cần phải được đảm bảo về độ an toàn cũng như tính nguyên vẹn của sản phẩm vì do di chuyển xa nên sản phẩm dễ bị sứt mẻ, vỡ…

Chính vì thế, khâu đóng gói và vận chuyển, giao hàng được xưởng gốm Sứ Việt vô cùng chú trọng. Các sản phẩm đều được bọc lớp giấy sau đó là lớp xốp bọc hàng và được xếp trong thùng carton lớn chắc chắn giúp giảm thiểu rủi ro khi vận chuyển.

Những cặp lục bình có kiểu dáng đặc trưng, như một bình hút lộc
Lục bình bách diệp quan hoa cũng là một dòng gốm sứ xuất khẩu

Chính sách giao hàng tại xưởng như sau: Xưởng có chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp. Đặc biệt là những đơn hàng vận chuyển trực tiếp qua nước ngoài, xưởng sẽ thống nhất với doanh nghiệp đóng phí bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo an toàn nhất cho đơn hàng của mình.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm xuất khẩu xin vui lòng liên hệ với xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Địa chỉ Xưởng gốm Sứ Việt: Lô A2, Cụm sản xuất làng nghề tập Trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Hotline: 0911090826