Xưởng sản xuất cốc sứ số lượng lớn tại Đồng Nai chất lượng, giá tốt - Xưởng Gốm Sứ Việt - Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu

Xưởng sản xuất cốc sứ số lượng lớn tại Đồng Nai chất lượng, giá tốt

Hiện nay, gốm sứ đang là mặt hàng có nhu cầu tiêu thụ cao, đặc biệt là một số sản phẩm thiết yếu như ly, cốc sứ. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu địa chỉ sản xuất cốc sứ số lượng lớn tại Đồng Nai, hãy tham khảo xưởng sản xuất chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Tìm hiểu nhu cầu sử dụng ly tách sứ tại Đồng Nai

Cùng với sự mở rộng của hệ thống nhà hàng, khách sạn, chuỗi cà phê… nhu cầu sử dụng sản phẩm gốm sứ nói chung và ly tách sứ nói riêng tại Đồng Nai ngày càng cao.

Hiện nay, Đồng Nai là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với tiềm năng phát triển lớn, hệ thống nhà hàng, khách sạn hay chuỗi cà phê tại Đồng Nai cũng ngày càng mở rộng.

Xưởng sản xuất cốc sứ số lượng lớn tại Đồng Nai chất lượng, giá tốt
Ly sứ được sử dụng phổ biến tại nhà hàng, khách sạn , quán cà phê

Một số nhà hàng lớn tại Đồng Nai có thể kể đến như Bright Star, nhà hàng Kaiserin, nhà hàng Ngọc Cảnh hay Sonadezi…Hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại tỉnh Đồng Nai cũng ngày càng được mở rộng như Green Bamboo Lodge, Green Hope Lodge, Ruver Lodge, Central Park Hotel, Hapyson Hotel, Cat Tien Jungle Lodge, Mekong Resort & Reststop…

Bên cạnh đó, các cửa hàng cà phê cũng rất phát triển với một số quán cà phê nổi tiếng như Cửa hàng cà phê số 22, The Light Coffee, Thảo Nguyên Xanh cafe, Tự Do Coffee, Hội Quán Cafe 81, Ixora Coffee…

Sự phát triển và mở rộng của hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán cà phê…nhu cầu sử dụng ly sứ, tách sứ tại Đồng Nai ngày càng cao. Đặc biệt là nhu cầu sử dụng số lượng lớn.

Xưởng sản xuất cốc sứ số lượng lớn tại Đồng Nai chất lượng, giá tốt
Sản phẩm cũng được chọn lựa nhiều là quà tặng khách hàng

Ngoài ra, ly sứ, tách sứ còn được sử dụng nhiều để làm quà tặng khuyến mại, quà tặng khách hàng hay quà tặng hội nghị…Đây là món quà mang tính thẩm mỹ và tính tiện dụng cao, đồng thời, chi phí vừa phải, phù hợp với nhiều công ty, đơn vị.

2. Chọn lựa địa chỉ cung cấp ly cốc sứ – vấn đề cần lưu ý

Qua sự phân tích trên, có thể thấy nhu cầu sử dụng ly sứ, cốc sứ tại Đồng Nai ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, những địa chỉ phân phối sản phẩm ly, tách sứ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc chọn lựa địa chỉ cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng vẫn đang là vấn đề của những đơn vị có nhu cầu sử dụng lớn.

Thực tế, trên thị trường đang xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp ly cốc sứ của Trung Quốc, có mẫu mã đẹp, bắt mắt nhưng chất lượng kém, đặc biệt, không đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều địa chỉ cung cấp chạy theo số lượng mà không chú ý đến chất lượng sản phẩm. Ly cốc sứ kém chất lượng, có độ bền không cao và không đạt tiêu chuẩn an toàn. Chính vì thế, địa chỉ cung cấp thì nhiều song không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín khách hàng có thể chọn lựa.

Xưởng sản xuất cốc sứ số lượng lớn tại Đồng Nai chất lượng, giá tốt
Việc chọn lựa địa chỉ cung cấp ly cốc sứ rất quan trọng

 Để chọn được địa chỉ cung cấp sản phẩm ly, cốc sứ chất lượng, người dùng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  • Chọn xưởng sản xuất trực tiếp: Việc đặt hàng tại những đơn vị sản xuất trực tiếp không những giúp bạn mua “tận gốc” với giá thành cạnh tranh, rẻ hơn các đơn vị phân phối khác trên thị trường.
  • Quy mô và năng lực sản xuất của xưởng: Đây là yếu tố bạn không thể bỏ qua khi chọn lựa xưởng sản xuất. Một xưởng có quy mô lớn, sản xuất sản phẩm đa dạng sẽ tạo uy tín đối với khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại xưởng: Một đơn vị sản xuất uy tín sẽ “chuyên môn hóa” phong cách cũng như tác phong làm việc, đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

3. Địa chỉ xưởng ly cốc sứ số lượng lớn tại Đồng Nai chất lượng, giá tốt

Là đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ phân phối ly tách sứ được đánh giá cao trên thị trường.

>>> Xem ngay: Quy trình đặt hàng ly cốc sứ tại Xưởng gốm Sứ Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm gốm sứ, Xưởng gốm Sứ Việt luôn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo chất lượng cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Xưởng chuyên cung cấp ly sứ, cốc sứ theo yêu cầu cho khách hàng khu vực Đồng Nai và tác tỉnh lân cận.

Xưởng sản xuất cốc sứ số lượng lớn tại Đồng Nai chất lượng, giá tốt
Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp ly sứ số lượng lớn tại Đồng Nai

Sản phẩm ly sứ, cốc sứ được cung cấp tại Xưởng gốm Sứ Việt luôn được đánh giá cao về thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng nhiều bài men đem đến sự ấn tượng và độc đáo. Một số dòng men được ưa chuộng như men trắng, men hỏa biến, men rạn, men mát…đem đến sự chọn lựa đa dạng cho người dùng.

Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiêm duyệt kỹ càng, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp nên những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt, tinh tế và có tính mỹ quan cao. Nhiệt độ nung cao không chỉ đem đến bề mặt láng mịn mà còn giúp loại bỏ tạp chất độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Đây là ưu điểm so với những sản phẩm cùng loại được phân phối tràn nan trên thị trường.

Xưởng sản xuất cốc sứ số lượng lớn tại Đồng Nai chất lượng, giá tốt
Sản phẩm đảm bảo về chất lượng và mẫu mã

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, giá thành sản phẩm tại xưởng cũng có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với các địa chỉ phân phối khác.

Nếu có vấn đề thắc mắc hay cần giải đáp về dịch vụ sản xuất ly sứ số lượng lớn tại Đồng Nai , hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.