Đặt hàng ly sứ không quai số lượng lớn, địa chỉ nào tốt nhất dành cho bạn

Nếu bạn muốn đặt hàng ly sứ không quai số lượng lớn nhưng lại chưa tìm được địa chỉ nào uy tín, tin cậy. Hiện nay trên thị trường sản xuất và phân phối ly sứ không quai thì xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị nhận được nhiều sự lựa chọn cũng như yêu thích của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu những lý do tại sao xưởng gốm Sứ Việt lại được yêu thích qua bài viết dưới đây nhé!

1. Xưởng gốm Sứ Việt- Chuyên sản xuất ly sứ không quai với số lượng lớn

Nói đến đơn vị sản xuất ly sứ không quai số lượng lớn thì hầu hết các khách hàng sẽ nghĩ đến đặt hàng tại xưởng gốm Sứ Việt. Dưới đây là những lý do mà xưởng gốm Sứ Việt lại nhận được sự tin tưởng của khách hàng:

Xưởng gốm Sứ Việt đã có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung và ly sứ không quai Bát Tràng nói riêng.

Xưởng gốm Sứ Việt- chuyên sản xuất ly sứ không quai với số lượng lớn

Xưởng là đơn vị sản xuất trực tiếp các sản phẩm ly sứ không quai Bát Tràng không hề qua trung gian.

Xưởng có những lợi thế về vị trí xưởng sản xuất cũng như lợi thế về nguồn tài nguyên nguyên vật liệu, nhân công…

Xưởng luôn đầu tư những công nghệ tiên tiến hiện đại để phục vụ sản xuất giúp đẩy nhanh tốc độ sản xuất, tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, xưởng gốm Sứ Việt có những chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, chính xác nhận được sự hài lòng, thỏa mãn của khách hàng.

2. Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng số lượng lớn

Khách hàng có nhu cầu mua sắm hoặc đặt hàng sản phẩm ly sứ không quai với số lượng lớn tại xưởng gốm Sứ Việt. Dưới đây sẽ là quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng tại xưởng:

Đặt hàng ly sứ không quai số lượng lớn, địa chỉ nào tốt nhất dành cho bạn
Ly sứ không quai sản xuất số lượng lớn quà tặng ABIC
  • Thứ nhất: Khách hàng liên hệ với xưởng thông qua các phương tiện truyền thông khác nhau như điện thoại, tin nhắn…. bên xưởng sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ với khách để lắng nghe cũng như trao đổi và gửi market về sản phẩm ly sứ không quai tại xưởng gốm Sứ Việt.
  • Tiếp theo, sau khi khách hàng đã chốt được thiết kế sản phẩm cũng như số lượng thì bên xưởng sẽ tiếp nhận những yêu cầu của khách và sẽ gửi hình ảnh mẫu thiết kế ly sứ không quai cho khách trong thời gian ngắn nhất.
  • Sau khi khách hàng ưng mẫu thiết kế bên xưởng gửi thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng sẽ bao gồm các điều khoản mà hai bên bắt buộc phải tuân thủ được thể hiện một cách minh bạch, ngắn gọn, rõ ràng.
  • Cuối cùng, sau khi xưởng sản xuất đầy đủ ly sứ không quai theo đúng thời hạn trên hợp đồng thì sẽ tiến hành khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa cho khách theo đúng số lượng, mẫu mã, quy chuẩn mà khách yêu cầu cùng với địa chỉ có trong hợp đồng.

3. Sản phẩm ly sứ không quai tại xưởng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất

Đối với những đơn hàng được sản xuất với số lượng lớn thì có thể một số ly sứ có chất lượng không đảm bảo hoặc bị lỗi. Thế nhưng các sản phẩm ly sứ không quai tại xưởng gốm Sứ Việt dù là được sản xuất với số lượng ít hay nhiều thì chất lượng của tất cả các ly sứ đều được đảm bảo tuyệt đối, không ly nào sứt mẻ hay vỡ…

Sản phẩm được sản xuất thủ công trực tiếp từ tất cả các công đoạn như ủ đất, làm xương… thế nên sản phẩm ly sứ có quai cầm chắc tay, khi gõ sẽ có âm thanh trong, vang.

Đặt hàng ly sứ không quai số lượng lớn, địa chỉ nào tốt nhất dành cho bạn
Sản phẩm có chất lượng tốt, bền, chống trơn trượt. an toàn khi sử dụng

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ từ 1300 độ C, các liên kết trong sản phẩm được kết dính chặt chẽ với nhau tạo độ bền cao, tránh sứt mẻ khi va chạm rơi vỡ. Bên cạnh đó, với nhiệt độ nung cao, sản phẩm đã loại bỏ được hết thành phần độc hại như chì và thủy ngân có trong sản phẩm. Chính vì thế, sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Đặc biệt, sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng sẽ được kiểm soát chặt chẽ trong từng khâu, công đoạn để mang tới cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Ly sứ không quai có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc sản phẩm, khách hàng có thêt lựa chọn thoải mái những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của mình.

>>> Xem ngay: Bộ sưu tập ly sứ không quai hot nhất hiện nay

Ly sứ không quai tại xưởng gốm Sứ Việt có nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu đối với khách hàng đặt hàng với số lượng lớn hoặc những khách hàng thân thiết lâu năm mua hàng tại xưởng.

Đặt hàng ly sứ không quai số lượng lớn, địa chỉ nào tốt nhất dành cho bạn
Một mẫu ly sứ không quai men hỏa biến

Ngoài ra, xưởng có hệ thống các mạng lưới vận chuyển từ Bắc- Trung- Nam, do đó dù khách hàng từ bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam, xưởng gốm Sứ Việt cũng đảm bảo giao hàng tới cho khách nhanh nhất và an toàn nhất.

Hy vọng bài viết đã giúp khách hàng lựa chọn được xưởng sản xuất ly sứ không quai với số lượng lớn uy tín trên thị trường hiện nay.

Nếu khách có nhu cầu tìm hiểu và đặt hàng ly sứ không quai, hãy liên hệ với xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */