Địa chỉ cung cấp ly sứ màu giá rẻ khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sản phẩm gốm sứ nói chung và ly sứ nói riêng ngày càng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp ly sứ màu giá rẻ khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

1. Ly sứ màu – sản phẩm gốm sứ có nhu cầu lớn

Được đánh giá cao về mẫu mã cũng như đảm bảo tiêu chí an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng, sản phẩm ly sứ Bát Tràng được chọn lựa và sử dụng phổ biến hiện nay.

Ly sứ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau như ly sứ quai C, ly sứ dáng trụ, ly sứ dáng vát, ly sứ tổ ong, ly sứ dáng trụ…Chất liệu men cũng được sử dụng đa dạng như ly sứ men trắng, ly sứ men màu, ly sứ men hỏa biến, ly sứ men mát…Trong đó, ly sứ men màu đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Địa chỉ cung cấp ly sứ màu giá rẻ khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận
Ly sứ màu đang là sản phẩm có nhu cầu sử dụng lớn

Không chỉ là vật dụng thiết yếu, sử dụng trong đời sống hàng ngày, ly sứ men màu còn được sử dụng số lượng lớn tại nhà hàng, khách sạn. Cùng với sự mở rộng của hệ thống nhà hàng, khách sạn, nhu cầu sử dụng ly sứ màu ngày càng cao.

Bên cạnh đó, ly sứ màu cũng được sử dụng nhiều để làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mại hay quà tặng hội nghị. Đây được xem là một trong những giải pháp quà tặng hiệu quả hiện nay. Sang trọng, bắt mắt nhưng lại có giá thành phải chăng, ly sứ quà tặng phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị khác nhau.

Chính vì thế, ly sứ nói chung và ly sứ màu nói riêng đang là sản phẩm gốm sứ được sử dụng phổ biến.

2. Địa chỉ cung cấp ly sứ màu giá rẻ tại Hà Nội

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, Xưởng gốm Sứ Việt luôn đem đến chất lượng sản phẩm tốt với mức giá phải chăng cho khách hàng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu một địa chỉ cung cấp ly sứ màu giá rẻ, chất lượng tốt, thì Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ uy tín bạn có thể chọn lựa. Đây là xưởng sản xuất ly sứ màu uy tín cho những đơn vị có nhu cầu tại Hà Nội và khu vực lân cận.

Địa chỉ cung cấp ly sứ màu giá rẻ khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận
Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ chuyên cung cấp ly sứ màu giá rẻ, uy tín

Những mẫu ly sứ màu được cung cấp tại xưởng được sản xuất bằng quy trình thủ công, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được làm từ đất sét tinh chế- nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không có thành phần độc hại. Lại được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1300 độ C, giúp loại bỏ hoàn toàn chì và tạp chất độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Một số mẫu ly sứ đang được ưa chuộng hiện nay như ly sứ quai C men màu, ly sứ dáng vát men màu, ly sứ tổ ong men màu, ly sứ dáng trụ men màu…

Thực hiện phương châm: Nhanh chóng- Chất lượng –Giá tốt, Xưởng gốm Sứ Việt đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

>>> Tham khảo ngay quy trình đặt ly sứ màu giá rẻ tại Xưởng gốm Sứ Việt

3. Tại sao ly sứ màu có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ lớn của thị trường, ly sứ màu được cung cấp tại nhiều địa chi phân phối và xưởng sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các địa chỉ cung cấp đều là bên phân phối chứ không phải xưởng sản xuất trực tiếp. Việc mua hàng tại địa chỉ phân phối sẽ giúp khách hàng mất thêm một khoảng phụ phí phát sinh.

Thêm vào đó, cũng có những địa chỉ cung cấp không đảm bảo chất lượng, sản xuất ồ ạt chạy theo số lượng, quy trình sản xuất không đảm bảo. Những sản phẩm này thường có lượng chì và tạp chất cao, gây ảnh hưởng cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ cung cấp ly sứ màu giá rẻ khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận
Đây là địa chỉ sản xuất và phân phối trực tiếp nên có giá thành cạnh tranh

Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ sản xuất và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm ly sứ màu nên giá thành sản phẩm có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với những đơn vị phân phối khác trên thị trường. Điều này giúp công ty, doanh nghiệp, đơn vị hay người dùng tiết kiệm ngân sách hiệu quả.

Đặc biệt, Xưởng gốm Sứ Việt áp dụng chính sách về giá tốt cũng hư miễn phí vận chuyển với những đơn hàng số lượng lớn. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp ly sứ màu giá rẻ cho khách hàng khu vực Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Sản phẩm sau khi sản xuất sẽ được kiểm duyệt và đóng gói kỹ càng, đảm bảo số lượng và chất lượng sản phẩm, chuyển đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn có nhu cầu đặt cốc sư, ly sứ màu giá rẻ số lượng lớn, hay có vấn đề thắc mắc về dịch vụ sản xuất của Xưởng gốm Sứ Việt, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */