Tham khảo ngay địa chỉ cung cấp ly sứ không nắp số lượng lớn, giá sỉ

Được đánh giá cao về tính tiện dụng, ly sứ không nắp đang là sản phẩm gốm sứ gia dụng có nhu cầu sử dụng lớn hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu địa chỉ cung cấp ly sứ không nắp số lượng lớn, hãy tham khảo địa chỉ uy tín bài viết chia sẻ dưới đây.

1. Tìm hiểu nhu cầu sử dụng ly sứ số lượng lớn hiện nay

Cùng với ấm chén, bộ bát đĩa và những sản phẩm gốm sứ gia dụng, ly cốc sứ là sản phẩm có nhu cầu sử dụng lớn hiện nay. Số lượng đơn đặt hàng ly sứ, cốc sứ tại những xưởng sản xuất ngày càng cao, đặc biệt là những đơn đặt hàng số lượng lớn.

Tham khảo ngay địa chỉ cung cấp ly sứ không nắp số lượng lớn, giá sỉ
Ly sứ là món đồ gia dụng có nhu cầu sử dụng lớn

Ly sứ, cốc sứ không chỉ là món đồ gia dụng được sử dụng phổ biến trong đời sống mà còn được sử dụng trong nhiều hoạt động khác nhau. Trong lĩnh vực nhà hàng- khách sạn, ly cốc sứ là sản phẩm không thể thiếu trong không gian bài trí bàn ăn. Sản phẩm cũng được sử dụng phổ biến tại các khách sạn.

Bên cạnh đó, ly sứ không nắp còn được in logo và sử dụng làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mại hay quà tặng hội nghị. Đây được xem là giải pháp truyền thông hiệu quả được nhiều đơn vị, công ty áp dụng.

Tham khảo ngay địa chỉ cung cấp ly sứ không nắp số lượng lớn, giá sỉ
Sản phẩm được chọn lựa nhiều để làm quà tặng khách hàng, quà khuyến mãi

Ly sứ, tách sứ cũng được sử dụng số lượng lớn tại hệ thống quán cà phê. Với đặc trưng chất liệu, có khả năng giữ nhiệt tốt nên ly sứ cũng là chọn lựa tối ưu nhất cho các quán cà phê. Cùng với sự mở rộng của hệ thống quán cà phê thì nhu cầu sử dụng ly tách cà phê cũng ngày càng cao.

2. Địa chỉ cung cấp ly sứ không nắp số lượng lớn, chất lượng tốt

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng ly cốc sứ số lượng lớn hiện nay, đồng thời , nhằm mục đích đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng, Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp dịch vụ sản xuất ly sứ không nắp số lượng lớn.

Đây là đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ. Xưởng có quy mô rộng lớn, chủ động được nguyền nhân công cũng như nguyên liệu đầu vào, là đơn vị có năng lực sản xuất lớn, đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng hiện nay.

>>> Tham khảo ngay: Mẫu cốc sứ không lắp mới nhất tại Xưởng gốm Sứ Việt

Tham khảo ngay địa chỉ cung cấp ly sứ không nắp số lượng lớn, giá sỉ
Sứ Việt chuyên cung cấp ly cốc sứ số lượng lớn

Ca sứ không nắp được cung cấp tại Xưởng gốm Sứ Việt là sự kết hợp hài hòa về mẫu mã và chất lượng. Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng, có độ cứng cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó, do được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên những chi tiết sản phẩm được gia công tốt.

Tham khảo ngay địa chỉ cung cấp ly sứ không nắp số lượng lớn, giá sỉ
Sản xuất quy trình thủ công, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn

Đặc biệt, ly sứ không nắp của xưởng còn được đánh giá cao về tính an toàn. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, giúp loại bỏ chì cũng như các tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người dùng.

Xưởng cũng cung cấp nhiều loại ly tách sứ không nắp với đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã và kích thước, đem đến sự chọn lựa đa dạng cho khách hàng. Sản phẩm cũng được sử dụng nhiều bài men đặc trưng khác nhau, không những đem đến tính mỹ quan mà còn tạo đặc trưng độc đáo và khác biệt.

3. Mức giá sỉ, tối ưu về chất lượng dịch vụ

Không những đem đến chất lượng sản phẩm tối ưu, Xưởng gốm Sứ Việt còn đem đến chính sách giá tốt cho khách hàng, đặc biệt là những đơn hàng lớn. Đây là địa chỉ sản xuất và phân phối trực tiếp nên giá thành cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều với các bên phân phối khác trên thị trường.

Tham khảo ngay địa chỉ cung cấp ly sứ không nắp số lượng lớn, giá sỉ
Sản phẩm có giá thành cạnh tranh cao

Đến với Xưởng gốm Sứ Việt, khách hàng sẽ được cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng nhất. Đây cũng là thế mạnh giúp cho xưởng nhận được sự tin tưởng và khẳng định uy tín với khách hàng.

Đồng thời, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng, xưởng còn cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm ly sứ, cốc sứ không nắp. Với công nghệ in decal trượt nước, xưởng in của Sứ Việt đảm bảo chất lượng tốt với độ bền màu cao và hạn chế bong tróc sau thời gian sử dụng. Dịch vụ in logo lên ca sứ không nắp đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn đặt sản phẩm làm quà tặng, hay sử dụng ly cốc sứ số lượng lớn tại nhà hàng, khách sạn.

Ngoài ra, xưởng có hệ thống showroom lớn tại Hà Nội và Làng gốm cổ truyền Bát Tràng, rất thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu chọn mẫu sản phẩm trực tiếp. Đây cũng là cơ hội để khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như năng lực sản xuất của xưởng.

Nếu bạn có vấn đề thắc mắc về dịch vụ sản xuất ly sứ không nắp số lượng lớn của Xưởng gốm Sứ Việt, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */