Tham khảo ngay: Xưởng cung cấp ly sứ giá rẻ chất lượng tốt

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất sản phẩm gốm sứ, với quy trình sản xuất được “tối ưu hóa”, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp ly sứ giá rẻ chất lượng tốt cho khách hàng có nhu cầu.

1. Sứ Việt – chuyên cung cấp ly sứ giá rẻ chất lượng tốt

Đi liền với nhu cầu sản xuất sản phẩm gốm sứ ngày càng tăng cao, những đơn vị sản xuất gốm sứ nói chung và sản xuất ly cốc sứ nói riêng ngày càng được mở rộng. Trong đó, Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ sản xuất giá rẻ, uy tín được nhiều khách hàng chọn lựa.

Xưởng cung cấp ly sứXưởng cung cấp ly sứ giá rẻ chất lượng tốt giá rẻ chất lượng tốt
Xưởng gốm Sứ Việt – chuyên cung cấp ly sứ giá rẻ, chất lượng tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất gốm sứ, Xưởng gốm Sứ Việt có quy trình sản xuất được tối ưu hóa. Bên cạnh đó, do có vị trí đặt tại Làng gốm Bát Tràng, xưởng tận dụng dược nguồn nguyên liệu sẵn có và nguồn nhân công lớn, giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt, đây là đơn vị sản xuất và cung ứng trực tiếp. Khách mua và đặt hàng tại xưởng sẽ được mua hàng với giá gốc, rẻ hơn nhiều so với đơn vị cung ứng khác trên thị trường.

Xưởng cung cấp ly sứ giá rẻ chất lượng tốt
Xưởng sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm cạnh tranh cao

Tuy có giá thành rẻ xong những sản phẩm ly sứ được cung cấp tại Xưởng gốm Sứ Việt vẫn được đánh giá cao về chất lượng.

Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiêm duyệt kỹ càng nên những chi tiết được gia công tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, giúp khử chì và tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

2. Cung cấp dịch vụ sản xuất ly sứ giá rẻ in logo

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu thực tế của khách hàng, Xưởng gốm Sứ Việt còn cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm gốm sứ.

Xưởng chuyên cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm ly cốc sứ

Với công nghệ in decal trượt nước hiện đại, xưởng đem đến những mẫu ly sứ in logo giá rẻ ấn tượng. In logo thường được sử dụng cho những trường hợp đặt ly cốc sứ làm quà tặng hay sử dụng số lượng lớn tại nhà hàng, khách sạn, khu resort…

3. Sản xuất ly sứ giá rẻ làm quà tặng khuyến mại

Cùng với sự phát triển của các hoạt động truyền thông, các giải pháp quà tặng khuyến mại ngày càng được áp dụng phổ biến. Không chỉ là món quà nhỏ tri ân khách hàng, quà tặng khuyến mại còn được sử dụng với mục đích quảng bá hình ảnh công ty, giúp khách hàng và người tiêu dùng nhận diện thương hiệu.

Xưởng cung cấp ly sứ giá rẻ chất lượng tốt
Chuyên sản xuất ly sứ giá rẻ làm quà tặng khuyến mại

Trong những giải pháp quà tặng khuyến mại hiện nay thì ly sứ quà tặng là giải pháp được nhiều khách hàng chọn lựa. Sản phẩm có tính tiện dụng cao, lại có giá thành rẻ và có thể thiết kế thành các bộ giải pháp linh hoạt.

Theo đó, khách hàng có thể setup bộ quà tặng 4 ly sứ, 6 ly sứ hay chỉ sử dụng một ly cho những hoạt động khuyến mại theo nhãn hàng quy mô nhỏ, đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng.

4. Sản xuất ly sứ giá rẻ làm quà tặng tại khu công nghiệp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ly sứ giá rẻ làm quà tặng khu công nghiệp cũng ngày càng tăng cao.

Ly sứ giá rẻ được thiết kế thành các giải pháp quà tặng chăm sóc cán bộ công nhân viên. Đây là món quà tiện dụng, mang ý nghĩa tinh thần lớn, thể hiện sự quan tâm đến cán bộ công nhân viên.

Xưởng cung cấp ly sứ giá rẻ chất lượng tốt
Cung cấp ly sứ làm quà tặng công nhân tại khu công nghiệp

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được sử dụng nhiều để làm quà sinh nhật, là món quà giá trị giúp chăm sóc đời sống tinh thần của công nhân.

5. Cung cấp ly sứ giá rẻ cho quán cà phê chất lượng tốt

Là sản phẩm dược đánh giá có nhu cầu sử dụng đa dạng, các sản phẩm ly sứ giá rẻ còn được sử dụng nhiều tại các quán cà phê.

Hiện nay, hệ thống quán cà phê, chuỗi cà phê ngày càng được mở rộng. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng ly tách sứ ngày càng cao. Sản phẩm ly tách sứ được sử dụng để phục vụ nhiều loại cà phê khác nhau như cà phê Espresso, cà phê Cappuccino, cà phê Latte, cà phê Mocha…

Cung cấp ly tách sứ phục vụ quán cà phê

Đáp ứng nhu cầu sử dụng này, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp sản phẩm ly tách cà phê được thiết kế nhiều mẫu mã. Tách cà phê cũng được làm từ nhiều chất men khác nhau như men mát, men trắng, men hỏa biến, men nâu…đem đến sự đa dạng về màu sắc, đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng.

6. Sản xuất ly sứ giá rẻ khu vực Hà Nội

Cùng với nhu cầu làm quà tặng khuyến mại ngày càng cao, ly sứ đang là dòng sản phẩm gốm sứ có nhu cầu lớn tại Hà Nội.

Xưởng cung cấp ly sứ giá rẻ chất lượng tốt
Sứ Việt – chuyên cung cấp ly sứ giá rẻ khu vực Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu này, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp sản phẩm ly sứ trắng làm quà tặng khuyến mại. Đây là giải pháp quà tặng hiệu quả, thường được in logo làm quà tặng khuyến mại. Ly sứ trắng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã, đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

7. Chuyên cung cấp ly sứ giá tốt khu vực TP.HCM

Nhu cầu sử dung ly sứ giá rẻ tại TP.HCM hiện nay cũng khá lớn. Sản phẩm không những được sử dụng trong đời sống hàng ngày mà còn được dùng với số lượng lớn tại hệ thống nhà hàng, khách sạn. Những mẫu ly cốc sứ thường được in logo thương hiệu, mang đậm dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp.

Xưởng cung cấp ly sứ giá rẻ chất lượng tốt
Cung cấp ly sứ in logo khu vực TPHCM

Thêm vào đó, hệ thống chuỗi cà phê, quán cà phê ngày càng mở rộng cũng khiến nhu cầu sử dụng ly tách sứ lên cao.

Với những khách hàng tại TP.HCM, Xưởng gốm Sứ Việt áp dụng chính sách vận chuyển giá tốt, vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, đảm bảo cả về số lượng và chất lượng hàng hóa.

8. Cung cấp ly sứ giá rẻ tại khu vực Đà Nẵng

Bên cạnh Hà Nội và TP.HCM, Đà Nẵng cũng là thành phố có nhu cầu sử dụng ly tách sứ số lượng lớn. Với đặc trưng là tính tiện dụng cao và mẫu mã đa dạng, ly sứ được sử dụng nhiều trong setup nhà hàng, setup quán cà phê.

Những khách hàng tại Đà Nẵng có thể đặt hàng online qua hệ thống website, email hay số điện thoại liên hệ của Xưởng gốm Sứ Việt.

Trên đây là thông tin xưởng ly sứ giá rẻ, chất lượng tốt, được đánh giá cao hiện nay. Đây là địa chỉ nhập sỉ ly sứ được nhiều khách hàng chọn lựa. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin xưởng, hay có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */