Xưởng sản xuất ly sứ số lượng lớn, giá sỉ tại miền Bắc

Trong những đơn vị sản xuất ly sứ và sản phẩm gốm sứ, Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ được đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu địa chỉ sản xuất ly sứ số lượng lớn, hãy tham khảo dịch vụ sản xuất của Xưởng gốm Sứ Việt.

1. Tại sao nên đặt hàng tại xưởng sản xuất?

Thị trường gốm sứ ngày càng phát triển, những sản phẩm gốm sứ ngày càng đa dạng, đáp ứng tối ưu nhu cầu của người dùng. Bên cạnh những địa chỉ sản xuất, các địa chỉ phân phối và hệ thống bán lẻ gốm sứ ngày càng được mở rộng. Điều này đem đến nhiều sự chọn lựa của khách hàng, tuy nhiên cũng gây trở ngại cho khách hàng trong việc chọn lựa địa chỉ cung cấp chất lượng, giá thành tốt nhất.

Ngoài ra, việc đặt hàng tại xưởng sản xuất sẽ đem đến nhiều thuận lợi cho khách hàng hơn khi đặt hàng tại hệ thống cơ sở phân phối.

Xưởng sản xuất ly sứ số lượng lớn, giá sỉ tại miền Bắc
Đặt hàng tại xưởng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả

Đặt hàng tại xưởng sản xuất gốm sứ được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Khi “mua tận gốc” tại xưởng, khách hàng sẽ không phải qua bất kỳ mối trung gian nào, giúp tiết kiệm một khoản chi phí từ “bên thứ ba”. Đặc biệt, với những khách đặt hàng số lượng lớn.

Khi đặt hàng tại xưởng, bạn cũng có thể đặt hàng thiết kế theo mẫu mã yêu cầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất ly sứ số lượng lớn, giá sỉ tại miền Bắc
Sản phẩm thiết kế theo yêu cầu và mẫu mã được chọn

Bên cạnh đó, khi đặt hàng tại xưởng, bạn có thể đến trực tiếp để chọn mẫu, tham khảo quy trình sản xuất cũng như đánh giá chất lượng. Đồng thời, kiểm tra chi tiết những sản phẩm bị lỗi, hỏng, chưa đạt yêu cầu..

Chính vì thế, khi có nhu cầu đặt ly cốc sứ số lượng lớn, bạn nên đặt hàng tại xưởng sản xuất để tiết kiệm giá thành cũng như đảm bảo về số lượng, chất lượng sản phẩm.

2. Tham khảo ngay: Xưởng sản xuất ly sứ số lượng lớn, giá sỉ khu vực miền Bắc

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ sản xuất ly cốc sứ số lượng lớn tại khu vực miền Bắc, hãy liên hệ với Xưởng gốm Sứ Việt.

Là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm gốm sứ, Xưởng gốm Sứ Việt đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo về số lượng, chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng. Đây là xưởng sản xuất được đánh giá cao trên thị trường gốm sứ.

Xưởng sản xuất ly sứ số lượng lớn, giá sỉ tại miền Bắc
Xưởng gốm Sứ Việt – đơn vị sản xuất ly sứ uy tín khu vực miền Bắc

Xưởng gốm Sứ Việt có hệ thống nhà xưởng lớn đặt tại Làng gốm cổ truyền Bát Tràng. Nằm trong cái nôi của gốm sứ truyền thống, Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối gốm sứ, khách hàng vì thế có thể yên tâm về số lượng và chất lượng hàng hóa.

Xưởng sản xuất ly sứ số lượng lớn, giá sỉ tại miền Bắc
In logo lên sản phẩm- đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Đặc biệt, Xưởng gốm Sứ Việt còn cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm ly cốc sứ, đáp ứng tối ưu nhu cầu của những khách đặt hàng số lượng lớn để làm quà tặng khuyến mại, quà tặng sinh nhật, quà tặng đại hội hay sử dụng ly sứ số lượng lớn tại nhà hàng, khách sạn…

Đây là địa chỉ sản xuất và phân phối trực tiếp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt giá thành. Giá thành sản phẩm có tính cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với những địa chỉ phân phối khác trên thị trường.

3. Ưu điểm của sản phẩm ly cốc sứ tại Xưởng gốm Sứ Việt

Thực hiện phương châm: Nhanh chóng- Chất lượng – Hiệu quả, Xưởng gốm Sứ Việt đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khách đặt hàng tại xưởng sẽ được tư vấn, chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế cũng như ngân sách.

Bên cạnh đó, xưởng cũng không ngừng đa dạng và nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Các sản phẩm tại Xưởng gốm Sứ Việt đều được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như chất liệu.

Ly cốc sứ được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu mẫu, màu men khác nhau, đem đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa. Tùy theo mục đích sử dụng, khách hàng có thể chọn lựa nhiều kiểu dáng khác nhau như ca sứ quai C, ca sứ dáng trụ, ca sứ dáng vát, ca sứ dáng bầu, ca sứ nắp ngọn lửa, ca sứ nắp tròn…

Sản phẩm được “đa dạng hóa” về mẫu mã

Bên cạnh kiểu dáng thì sản phẩm cũng được thiết ké theo nhiều màu men khác nhau, phổ biến nhất vẫn là màu trắng, ngoài ra thì còn có một số màu men và chất men khác nhau như men màu, men rạn, men hỏa biến, men mát…

>>> Cập nhật ngay: Mẫu ly tách sứ mới nhất của Xưởng gốm Sứ Việt

Về chất lượng, sản phẩm được làm từ chất liệu đất sét Bát Tràng tinh chế, được đánh giá cao về mặt chất lượng.

Được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên sản phẩm có chi tiết tốt, tinh tế với độ cứng cao. Đặc biệt, chất liệu gốm sứ Bát Tràng có đặc trưng là kết cấu chắc chắn, có khả năng chịu nhiệt tốt, rất phù hợp để đựng những đồ uống nóng như cà phê, cacao… Chính vì thế, ly sứ Bát Tràng được chọn lựa và sử dụng phổ biến tại quán cà phê.

Xưởng sản xuất ly sứ số lượng lớn, giá sỉ tại miền Bắc
Chất lượng tốt, độ bền cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Thêm vào đó, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1300 độ C. Nhiệt độ nung cao giúp loại bỏ chì và một số tạp chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng. Đây là ưu điểm của dòng gốm sứ Bát Tràng so với những mặt hàng khác trên thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng tại Xưởng gốm Sứ Việt, hay tham khảo thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề tập trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0911.090.826

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*code thanh liên hệ mobi */